4 mẹo tạo nên phong cách đồng quê đơn giản cho phòng bếp

Phòng bếp là nơi tuyệt vời cho chị em thể hiện tài năng nội trợ và tài hoa trang trí của bản thân. Hãy tận dụng những mẹo dưới đây để tạo ra một không gian phòng bếp lý tưởng theo phong cách đồng quê cho bản thân mình thỏa sức sáng tạo hương vị món ăn mỗi ngày thôi nào.

  1. Kệ trang trí

Đừng nghĩ rằng chỉ phòng khách hay phòng ngủ mới cần đến kệ trang trí. Thật ra phòng ăn cũng rất cần đến những chiếc kệ như vậy để thêm phần xinh xắn. Bạn nên chọn một chiếc kệ mảnh mai để tha hồ trưng bày những bức tranh, chén đĩa cổ, đồng hồ… mà không lo làm mất đi nét đồng quê nhẹ nhàng mà mình đang hướng tới.

  1. Bàn ghế êm ái

Đặc trưng của đồng quê là sự nhẹ nhàng và thanh thoát, vì vậy với những chiếc ghế ăn chân gỗ được bọc đệm êm ái yếu tố tất nhiên trong phòng bếp. Những chiếc ghế này sẽ giúp gia đình bạn gia tăng sự thân  mật và dễ chịu trong mỗi bữa ăn.

  1. Treo dụng cụ nấu nướng

Vừa tiết kiệm diện tích, vừa độc đáo trong phong cách trang trí chính là khi bạn… treo những vật dụng phục vụ cho việc bếp núc của mình lên. Chỉ cần một thanh kim loại bắt ngang phía bên khu vực bếp cộng với những chiếc móc chữ S là bạn đã có được không gian lưu trữ lạ mắt. Trong phòng bếp dưới đây, bằng móc treo, những chiếc tạp dề, khăn lau, dụng cụ nấu ăn… đã được sắp đặt rất gọn gàng và ấn tượng.

  1. Trang trí của sổ

Các khung cửa sổ rất cần thiết trong thiết kế nội thất phòng ăn, vì nó đe ánh sáng tự nhiên vào căn phòng đồng thời thổi đi những mùi dầu mỡ khó chịu trong phòng bếp đi ra. Đừng để cửa sổ trở nên khô khan, tầm thường trong phòng bếp, hãy biến nó trở thành góc trang trí nổi bật bởi các chậu hoa, chậu cây nhỏ, hay nhưng khung ảnh yêu thương của gia đình.

 

Related Posts

Add Comment