7 lí do khiến cho mẫu đồng hồ Casio MTP-1381L-7AVDF được lòng khách hàng

Mới đây, Casio đã cho ra mắt thị trường phiên bản đồng hồ Casio nam MTP-1381L-7AVDF ở phân khúc giá rẻ nhưng lại cho nâng cấp về kiểu dáng, thiết kế và tính năng để mang đến trải nghiệm hấp dẫn dành cho người dùng. Các bạn nữ có thể cân nhắc việc lựa chọn quà sinh nhật cho bạn nam vào ngày đặc biệt của họ.

THIẾT KẾ GỌN NHẸ ĐỂ AI CŨNG SỬ DỤNG ĐƯỢC

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện đeo tay nhỏ gọn, thời trang chứ không phải quá đồ sộ thể thao thì Casio MTP-1381L-7AVDF chính là một gợi ý.

Đồng thời, đường kính và bề dày mặt số lần lượt là 40mm & 9mm cũng hỗ trợ rất nhiều, đặc biệt cho các anh chàng tay nhỏ đeo được. Ưu điểm của thiết kế  là dễ sử dụng, khi đeo ôm tay hơn.

SANG TRỌNG NHỜ DÂY DA MÀU NÂU

Mặc dù thuộc dòng đồng hồ Casio giá rẻ nhưng Casio MTP-1381L-7AVDF vẫn sang trọng không thua gì những mẫu hàng triệu đồng. Vì đây là đồng hồ dây da chính hãng của Casio.

Yếu tố quyết định cho kiểu dáng sang trọng nằm ở dập vân kiểu cá sấu . Dây da màu nâu, kết hợp dập vân giúp MTP-1381L-7AVDF  phù hợp cho môi trường văn phòng.

dong ho casio

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN NHƯNG CỰC ẤN TƯỢNG

Casio MTP-1381L-7AVDF được thiết kế theo phong cách đơn giản cả về màu sắc lẫn hình thức trình bày và gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ họa tiết tỏa sáng đồng tâm.

Lòng ngoài chứa đựng cọc số chỉ giờ, lòng trong là họa tiết đồng tâm để tăng chiều sâu cho tổng thể thiết kế.

TRANG BỊ THÊM MỘT VÀI TÍNH NĂNG

Không quá hầm hố,  đồng hồ Casio MTP-1381L-7AVDF sẽ hỗ trợ người dùng tối đa bằng các tính năng thông dụng gồm lịch ngày, lịch thứ và chỉ số chịu nước 5ATM.

Trên thực tế thì không nhiều người sử dụng các tính năng nên việc lượt bớt đi sẽ giúp cơ chế gọn nhẹ, tránh tiêu hao năng lượng không cần thiết

GIA CÔNG TỪ NHỮNG VẬT LIỆU TỐT NHẤT

Ở mức giá rẻ nhưng Casio MTP-1381L-7AVDF được gia công từ những vật liệu tốt như dây da chính hãng, kim loại  và Mineral Crystal cho phần mặt kính đồng hồ.

Dây da : Gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ gia công nên kiểu dáng thời trang hơn.

Kim loại: Cứng, chịu lực tốt và khó bị phá vỡ nên phù hợp với những vị trí cần độ cứng cao như vỏ, niềng hay khóa đồng hồ.

BÊN TRONG LÀ BỘ MÁY QUARTZ CỦA NHẬT BẢN

Toàn bộ những phiên bản giá rẻ của Casio đều sử dụng đồng hồ quartz và Casio MTP-1381L-7AVDF cũng không ngoại lệ. Vì máy quartz sử dụng đơn giản, giá thành gia công rẻ, không phải phức tạp như máy cơ, máy năng lượng ánh sáng,…

GIÁ THÀNH RẺ

Yếu tố cuối cùng giúp Casio MTP-1381L-7AVDF được yêu thích là nhờ giá bán rẻ. Cụ thể, chỉ phải bỏ ra khoảng hơn 1.4 triệu trong tay, bạn đã sở hữu ngay một thiết kế sang trọng, nhiều tính năng thông dụng.

Xem thêm:

Related Posts

Add Comment