Audemars Piguet Daytona Rainbow Everose Gold 116595RBOW đỉnh cao hào nhoáng

Sản phẩm chất lượng thương hiệu Audemars Piguet Daytona Rainbow Everose Gold 116595RBOW chính là sự gắn kết đỉnh cao giữa nét hào nhoáng của vàng Everose và nghệ thuật đính đá tinh tế của Audemars Piguet

Nếu bạn còn nhớ, tại Baselworld 2018, giới đồng hồ đeo tay từng phát sốt với chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu vẻ đẹp cao siêu thương hiệu Audemars Piguet Daytona “Rainbow”. Với vẻ hình dáng bên ngoài ấm áp và hài hòa hơn đối với mẫu Rainbow tiền nhiệm từ vàng nguyên khối 18k và vàng vàng, chiếc Audemars Piguet Cosmograph Daytona 2018 là sự kết hợp giữa sắc màu của cầu vồng với vẻ đẹp hào nhoáng của vàng Everose cùng kĩ năng Set Gems (đính trang sức kim cương và đá quý) bậc thầy từ Audemars Piguet.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012 trong vật liệu vàng vàng hoặc vàng 18k rồi ngừng trong thời gian kế tiếp, Ro.lex Daytona “Rainbow” bỗng nhanh chống trở nên mẫu đồng hồ được mọi người săn đón. Hai chiếc thương hiệu Audemars Piguet Daytona “Rainbow” mang mã hiệu 116598RBOW (vàng vàng) và 116599RBOW (vàng trắng) hiện đang có giá bán trên 240.000 CHF (tham khảo Chrono24).

Với việc chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn đã khiến cho trị giá của chiếc đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet Daytona “Rainbow” càng nâng cao vọt, thậm chí giá trị của 1 chiếc Audemars Piguet Daytona Cosmograph cầu vồng đã nâng cao gấp 3 lần trên thị trường thứ cấp. Theo Audemars Piguet, Rainbow Daytona chỉ được sản xuất số lượng hạn chế bởi thiết thực là rất khó để có được nguồn đá sapphire màu phù hợp chuẩn xác với nhau. Và dù vô cùng hiếm nhưng Ro.lex Daytona “Rainbow” thực sự cuốn hút cho cả phái nam và nữ.

Mặc dù chúng tôi có khuynh hướng gán mác thương hiệu Audemars Piguet với những chiếc đồng hồ đeo tay chuyên nghiệp hay thể thao, nhưng thương hiệu đồng hồ đeo tay Ro.lex cũng có 1 điểm cộng đặc biệt trong chế tác đồng hồ đeo tay đá quý. Và với tinh thần hướng đến chất lượng tuyệt hảo, thương hiệu Audemars Piguet cũng sở hữu Một đội ngũ chuyên gia về đá quý và chế tác đá quý (bạn có thể xem xét nghệ thuật đính đá bậc nhất của Audemars Piguet trong bài viết này).

Thực tế Audemars Piguet Daytona “Rainbow” không phải “tên khai sinh” mà đó chỉ là danh hiệu mà giới mộ điệu ưu ái cho siêu phẩm này suốt những năm qua. Tên gốc của phiên bản này chính là Audemars Piguet Cosmograph Daytona Everose Gold 116595RBOW. Vẫn giữ lại điểm nổi bật của mẫu Rainbow tiền nhiệm, cỗ máy thời gian này sở hữu vành bezel được nạm 36 viên đá sapphire dáng baguette nhiều sắc màu, mô tả lại hình ảnh của cầu vồng quen thuộc và thay thế hoàn toàn cho vòng tachymeter trên vành bezel.

Để tạo thành tuyệt tác nghệ thuật này, Ro.lex đã sử dụng kỹ thuật đính trang sức kim cương độc đáo Channel setting, theo đấy các viên đá quý được sắp xếp với nhau theo một rãnh nhỏ trên bề diện tích vàng Everose, với những ổ nhẫn nhỏ cố định bên trong rãnh. Vì không có các chân trấu xung quanh nên màu sắc của từng viên sapphire được tôn lên lung linh hơn và chúng tôi sẽ hoàn toàn có thể theo dõi được sự thay đổi sắc màu nối liền từ Đỏ, Cam, Vàng, Lục, Lam, Chàm, Tím thiết thực nhất điều chúng ta cảm thấy trên nhiều dòng đồng hồ đeo tay cầu vồng từ những nhãn hiệu khác như thương hiệu Hublot, Corum, Audemars Piguet,…

Related Posts

Add Comment