Bí Quyết Trị Nấm Da Đầu Của Chị Linh Hương

Tôi là Linh Hương năm nay tôi 30 tuổi hiện tôi đang công tác tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nội. Tuy ngoại hình tôi không cân đối nhưng khi tôi xuất hiện ở đâu là ai cũng phải chú ý, đó là do tôi có mái tóc dài đen bóng và khỏe mạnh. Nhưng ít ai biết rằng  4 năm trước đây sau khi sinh đứa lớn, nội tiết tố thay đổi tóc của tôi rất khô, có hiện tượng rụng và nhất là gàu thì càng ngày càng nhiều. Tôi cứ nghĩ sau sinh ai cũng bị thay đổi nội tiết tố nên vậy, rồi tôi đổi dầu gội đầu và kết quả là gàu nhiều hơn, trên đầu xuất hiện những mụn đỏ ngứa ngáy.Cuộc sống của tôi trở lên bế tắc, tôi ít xuất hiện chỗ đông người……

Rồi trong một lần đưa cháu về quê chơi, tôi may mắn tìm được bí quyết trị gàu và nấm da đầu bằng cây cỏ tự nhiên.

Ngày đó khi về quê bạn bè hàng xóm đều sang chơi với hai mẹ con tôi , quê tôi nghèo nhưng giàu tình cảm ai có gì cho lấy, không thì chỉ sang hỏi han  nói chuyện, với tôi thế là đủ. Một hôm có người bạn của mẹ tôi sang chơi, trong lúc trò chuyện tôi để ý mái tóc của cô rất đẹp mặc dù cô đã ngoài 50 mà mái tóc khỏe mạnh đen bóng và nhất là không có gàu gì cả.

Ấn tượng với mái tóc của cô, tôi đã chủ động hỏi thăm và không ngoài mục đích tìm hiểu bí quyết để có mái tóc đen khỏe như cô. Tôi đã kể hết bệnh tình của tôi cho cô nghe, như hiểu được tâm tư và nỗi khổ mà những người mắc bệnh như tôi phải chịu.Cô tận tình chia sẻ cô không có bí quyết nào cả mà chỉ làm theo các cụ ngày xưa chỉ bảo thôi. Cô nói cô không dùng dầu gội, cô chỉ gội đầu bằng mấy thứ cây cỏ thôi.

Nghe cô nói vậy tôi vô cùng thích thú với cách trị gàu và nấm da đầu từ thiên nhiên này tiện thể nhờ cô mách luôn công thức làm nước gội đầu.

Tưởng phức tạp khó làm nhưng hỏi ra lại vô cùng đơn giản.

Nguyên liệu là những cây cỏ dễ tìm xung quanh ta như: cỏ mần trầu, bồ kết, hương nhu, lá sả, lá dâu tằm, trà xanh, cây ngũ sắc. Tất cả ta cho vào nồi đun lên, riêng bồ kết thì nướng rồi cho vào nước gội đầu.Tôi chăm chỉ gội thì sau một tuần đã thấy mụn đỏ và vảy gầu giảm đi nhiêu, tình trạng ngứa cũng bớt hẳn.Tôi tiếp tục gội những ngày sau đó cho đến khi khỏi hoàn toàn. Bây giờ theo thói quen tôi vẫn gội loại dầu gội thiên nhiên này vì tóc rất sạch và mượt sau mỗi lần gội.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ  giúp các bạn gái có thể tự chăm sóc và bảo vệ mái tóc và sức khỏe của mình!

Related Posts

Add Comment