Các lí do gây rụng tóc ở nam giới

Rụng tóc từ lâu đã không phải là nỗi lo riêng của chị em phụ nữ mà ngay cả đấng mày râu cũng phải lo lắng về vấn đề này. Vậy nguyên nhân nào gây nên việc rụng tóc ở nam giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới

Do sinh lý

Bạn có biết rằng, độ tuổi càng cao ở cả phụ nữ và đàn ông, nồng độ estrogen hay testoteron sẽ suy giảm trầm trọng, khi nồng độ suy giảm sẽ có các biểu hiện lão hoá trên da và tóc, đó cũng là nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới.

Để giảm thiểu tình trạng này, nam giới nên bổ sung các thực phẩm có nồng độ các chất này cao để giảm thiểu các tình trạng lão hoá ở da cũng như việc tóc gãy rụng.

Do thiếu hụt các vitamin

Vitamin B1 và biotin là hai loại vitamin quan trọng nhất giúp tóc bóng khoẻ và tránh gãy rụng ở cả nam giới và nữ giới. Trong các thực phẩm hàng ngày có rất nhiều vitamin B1 vì vậy để giúp tóc bóng khoẻ, cả nam giới và nữ giới đều nên bổ sung các loại thực phẩm, chất dinh dưỡng hay thực phẩm chức năng để tóc luôn bóng khoẻ mượt mà và việc rụng tóc không còn là nỗi lo.

Dùng các loại thuốc để chữa trị bệnh

Một nguyên nhân khiến nam giới rụng tóc nữa đó là việc sử dụng các loại thuốc để chữa trị bệnh. Nhiều người đến với chúng tôi hỏi về nguyên nhân rụng tóc của nam giới. Tôi đều hỏi họ, họ có sử dụng các loại thuốc để chữa trị bệnh hay không? Vì thuốc cũng là một tác nhân gây rụng tóc. Để giảm thiểu tình trạng rụng tóc, bạn cứ uống thuốc đến khi khỏi bệnh. Thời gian sau, tóc sẽ trở về tình trạng bình thường. Sau đó bạn chỉ cần bổ sung các chất dinh dưỡng và phục hồi cho tóc từ bên ngoài và bên trong là được.

Sử dụng Megumi để chữa trị các nguyên nhân rụng tóc của nam giới

Megumi từ lâu đã trở thành sản phẩm được nhiều người sử dụng nhờ tác dụng tuyệt vời của nó đối với tóc. Megumi giúp phục hồi và làm tóc bóng mượt, chắc khoẻ, giảm rụng tóc ở cả nam giới lẫn nữ giới.

Như tôi đã nói ở trên để chữa rụng tóc ở nam giới, bạn nên bổ sung chất dinh dưỡng ở cả trong lẫn ngoài tóc. Như vậy sẽ giảm thiểu được tình trạng gãy rụng và phát triển phục hồi tóc nhanh hơn.

Các bước sử dụng bộ sản phẩm Megumi

Bước 1: Sử dụng dầu gội trị rụng tóc của Megumi để làm sạch tóc, phục hồi các phần tóc hư tổn.

Bước 2: Sử dụng dầu xả Megumi để phục hồi tóc cũng như dưỡng tóc giảm thiểu tình trạng rụng tóc.

Bước 3: Sử dụng dầu dưỡng tóc megumi để tăng cường các loại dưỡng tóc, giúp tóc bóng khoẻ mượt mà.

Trên đây là bài viết các lí do gây rụng tóc ở nam giới. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thêm nhiều phương pháp để trị rụng tóc. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Related Posts

Add Comment