Các nguyên tắc làm phòng ngủ to hơn dễ dàng

Làm cho phòng ngủ của bạn trông lớn hơn và rộng rãi hơn là dễ dàng và giá cả phải chăng! Bạn chỉ cần phải sáng tạo và thông minh như thế nào để làm việc. Dưới đây là một số bước nhanh bạn có thể thực hiện ngay bây giờ:

phòng ngủ đẹp

  1. Giữ sàn nhà sạch sẽ. Các phòng nhỏ hơn thường có vẻ nhỏ hơn vì có khuynh hướng đặt mọi thứ lên sàn, làm cho diện tích quý hiếm hơn bao giờ hết. Thay vào đó, hãy đầu tư vào việc bảo quản thích hợp. Đối với các hộp nhỏ hơn hoặc tủ phòng khách nhỏ hơn, đầu tư vào một sàn nhà ổn định và rộng rãi để có thể chứa phần lớn các vật dụng của bạn, làm cho căn phòng trông hợp hơn.
  2. Thủ thuật đơn giản với thảm. Thông thường, thảm nằm ở cuối giường. Sai lầm lớn! Đặt nó dưới toàn bộ giường và chỉnh vuông góc nó, tất cả các bên thậm chí. Điều này trực quan làm cho không gian nhiều hơn so với thảm trông không đồng đều trên diện tích bàn chân.
  3. Ngừng các đồ vật nhỏ. Hãy sử dụng một vài suy nghĩ tốt của miếng như một người Ottoman hoặc một đèn sàn so với một số mục ở đây và ở đó. Cùng đi cho khung hình và dấu nhấn phòng. Khi nói đến một căn phòng nhỏ, ít hơn nhiều.

Nếu ngân sách của bạn cho phép, luôn luôn tốt nhất để làm việc với các chuyên gia. Làm việc với một nhà thiết kế nội thất hoặc công ty đổi mới như  để làm cho căn phòng của bạn trông to hơn. Bạn luôn có thể đặt ngân sách của mình trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào.

Related Posts

Add Comment