Cách chọn mua giường cũi cho bé phù hợp

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều thương hiệu giường cũi trẻ em như Teddy, Graco, Wellington, Goldcat, Kerry, Henley… Mỗi loại giường cũi đều có thiết kế và mức giá khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà gia đình chọn dòng phù hợp. Trong đó, giường cũi trẻ em Graco là thương hiệu của Mỹ, có ưu điểm là siêu nhẹ, chỉ một nút bấm là có thể gấp gọn chiếc cũi lại và hệ thống bánh xe giúp mẹ dễ dàng di chuyển cũi trong nhà.

Giường cũi cũng là sản phẩm có thiết kế đa năng, có thể làm giường, ghế, nôi thuận tiện, được làm từ gỗ bạc dương an toàn và bền bỉ. Song, giường cũi trẻ em Teddy vẫn được ưa chuộng nhất bởi thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, chắc chắn và an toàn, được tích hợp nhiều tính năng thông minh.

Giường cũi trẻ em Teddy sử dụng tốt cho bé từ sơ sinh đến 11 tuổi, cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm. Do được làm từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu, sản xuất tại Việt Nam theo các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu nên cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của giường cũi teddy. Ở phần đầu giường và chân giường có khắc hình gấu Teddy chìm bằng lazer. Giường cũi Teddy cung cấp ra thị trường hai màu là màu trắng và màu gỗ tự nhiên để cha mẹ lựa chọn.

Sản phẩm điển hình của dòng giường cũi Teddy đang được rất nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn chính là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong năm 2017 và đang hot trong đầu năm 208. Với những ưu điểm có thể nhỉn thấy được, sản phẩm chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Related Posts

Add Comment