Cẩn thận khi đeo vòng chân bạc cho bé trai


Cẩn thận khi đeo vòng chân bạc cho bé trai
Như các bạn cũng đã biết, vòng chân bạc thường được các bậc phụ huynh lựa chọn để đeo cho các bé trai bé gái. Lý do thứ nhất vì chúng mang lại vẻ đẹp dễ thương, xinh xắn cho bé. Lý do thứ hai chính là vì lợi ích tốt về mặt sức khỏe mà vòng chân bạc mang lại cho trẻ. Tuy nhiên không phải bất kỳ mẫu thiết kế vòng chân bạc nào cũng thích hợp cho các bé, đặc biệt là các bé trai. Bởi vì các bé còn khá nhỏ và sự nhận thức chưa được đầy đủ như người lớn cộng thêm tính cách của các bé, đặc biệt là bé trai thường hiếu động, nên nếu không chọn đúng thiết kế vòng chân bạc thì có thể gây những nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của trẻ. Các bậc phụ huynh nên tham khảo những điều sau khi muốn đeo vòng chân bạc cho bé trai nhà mình.
Chỉ nên chọn vòng chân bạc bằng bạc cao cấp 925
Hiện nay trên thị có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm vòng chân bạc như bạc nguyên chất, bạc cao cấp 925 hay còn gọi là bạc Ý, bạc xi, bạc pha nhiều tạp chất…Trong những loại bạc đó, tốt nhất các bậc cha mẹ nên chọn loại vòng chân bạc làm bằng bạc cao cấp 925 vì chúng có đủ độ cứng cần thiết cũng như đảm bảo an toàn về sức khỏe cho bé. Bên cạnh, những mẫu vòng chân bạc bằng bạc nguyên chất cũng có thể cân nhắc sử dụng nhưng sẽ dễ bị móp méo và đứt gãy. Tuyệt đối nên tránh những mẫu vòng chân bạc làm bằng bạc xi hoặc bạc pha quá nhiều tạp chất sẽ gây ra những dị ứng cho da bé.
Lựa chọn mẫu vòng chân bạc có thiết kế đơn giản
Bởi bản tính tinh nghịch và thích khám phá của các bé trai, các mẹ nên chọn những mẫu lắc chân dạng trơn hoặc ít họa tiết. Tốt nhất nên tránh những mẫu thiết kế cầu kỳ, có nhiều họa tiết có cạnh sắc nhọn vì trong quá trình hoạt động sẽ cọ sát và gây trầy xước da dẫn đến tình trạng viêm nhiễm da cho trẻ.
Nên mua vòng chân bạc cho bé ở những cửa hàng uy tín
Để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các bé trai khi đeo vòng chân bạc, các bậc cha mẹ tốt nhất nền chọn mua ở các cửa hàng hoặc thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường.  Các sản phẩm trang sức bạc phải có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế và có xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng bạc tốt nhất.
Chỉ cần chú ý đến những điều vừa nêu trên đây là các mẹ đã có thể yên tâm chọn được cho các bé trai nhà mình những chiếc vòng chân bạc phù hợp và ưng ý nhất. Hy vọng các mẹ có thể tìm được những sản phẩm trang sức bạc hoàn hảo tại cửa hàng trang sức bạc Artemis ở địa chỉ Quận 3, TP.HCM nhé!

Related Posts

Add Comment