Chữa xuất tinh sớm bằng đông y hiệu quả nhất hiện nay

Đông Y chữa xuất tinh xớm là hoàn toàn khả thi với nhiều nguyên nhân khách quan khác nhau. Với công dụng chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Các bài thuốc Đông y thường lành tính, phù hợp với hầu hết các cơ địa nhưng để an toàn, người dùng thuốc nên có sự tư vấn của thầy thuốc để có thể sử dụng đúng liều lượng và tham khảo ý kiến của thầy thuốc.

Vậy những bài thuốc Đông y đó là gì? hôm nay phòng khám đông y An Đông xin giới thiệu một số bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm sau đây

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng đông y rất bổ ích

Bài thứ 1

Nguyên liệu của bài thuốc bao gồm: Địa phu tử, khổ sâm, hạt tiêu, ngũ bội tử

Ngâm tất cả cá nguyên liệu trong nước 20-30 phút rồi đun trong nồi trong khoảng 30 phút. Sau đó lọc lấy nước.

bai-thuoc-chua-xuat-tinh-som-bang-dong-y.

Khi nước thuốc còn hơi nóng , lấy nước thuốc này xông hơi vùng sinh dục đến khi nước ấm thì ngâm dương vật và tinh hoàn vào tới lúc nước nguội.

Người bệnh cần chú ý dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích dương vật để thuốc ngấm trực tiếp và tạo cảm giác gây cương cứng. Nếu muốn xuất tinh, ngưng lại, rút  dương vật ra, tới khi hết hưng phấn lại ngâm tiếp. Mỗi ngày thực hiện 2 lần.

Bài thứ 2

Các thành phần thuốc: 100g nhung huơu, đại táo 15g, 20g nhân sâm, 40g hoài sơn, hạ thảo 30g.

Cách dùng thuốc :Rửa sạch các nguyên liệu, thái nhung hươu, nhân sâm thành các lát mỏng, mang đi phơi cho ráo nước rồi hầm khoảng 3 tiếng.

Bài thuốc bổ thận ích khí, chữa  xuất tinh sớm. Nếu thấy các triệu chứng như dễ đổ mồ hôi, giảm ham muốn tình dục, mệt mỏi nhiều, ăn kém, miệng lưỡi nhợt….

Bài thứ 3

Các nguyên liệu của bài thuốc gồm: Thục địa, đỗ trọng (mỗi vị 30g), tỏa dương 20g, đuôi lợn 150g, sinh khương (gừng tươi) 15g, đại táo 8 quả

Cách dùng: Các vị thuốc rửa sạch, giã nát gừng, cạo lông đuôi lợn sạch sẽ rồi hầm tất cả trong 3 tiếng. Ăn 2- 3 lần trong ngày.

Bài thuốc dùng cho người bị xuất tinh sớm , thận yếu, thận hư, suy giảm chức năng sinh lý,  rối loạn cương dương ,tiểu đêm, tinh dịch kém chất lượng, thần sắc không ổn định.

Bài thuốc 4

Thành phần thuốc: Ðông trùng hạ thảo 10g, nhân sâm 8g, hoài sơn 30g, nhung hươu 150g, đại táo 15g.

nhung-huou-chua-xuat-tinh-som

Cách dùng: Các vị thuốc khác rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm bằng lửa nhỏ chừng 3 giờ là được, chế đủ gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

Công dụng: Bổ ích thận khí, cố nhiếp thận tinh, thường dùng cho những người bị tảo tiết thuộc Thận khí bất túc, biểu hiện bằng các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch lượng ít, lỏng loãng, mệt mỏi nhiều, tinh thần bạc nhược, dễ đổ mồ hồi, suy giảm ham muốn tình dục, tiểu đường, suy nhược thần kinh thể ức chế…

Bài thuốc 5

Các vị thuốc : Thục địa 30g, tỏa dương 20g, đỗ trọng 30g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.

Cách chế: Ðuôi lợn cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt đoạn; Gừng tươi giã nát. Các vị thuốc rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm lửa nhỏ trong 2 giờ là được, chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

thuoc-dong-y-chua-xuat-tinh-som.

Công dụng: Tư bổ thận tinh, thường dùng cho những người bị tảo tiết thuộc thể Thận tinh bất túc, biểu hiện bằng các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch ít và loãng, cơ thể hao gầy, suy giảm ham muốn tình dục, da mặt nhợt nhạt, tóc rụng nhiều, tiểu tiện trong dài, đại tiện lỏng loãng, chất lưỡi nhợt, thường có bệnh mạn tính kèm theo như tiểu đường, u phì đại tiền liệt tuyến mạn tính, suy giảm công năng tuyến thượng thận…

Tuy đây là các bài thuốc có tác dụng giúp chữa yếu sinh lý nam, xuất tinh sớm nhưng việc dùng món ăn – bài thuốc như thế này không tiện với nhiều người do mất nhiều thời gian thực hiện, khó ăn liên tục trong thời gian dài. Thuốc Đông dược với chỉ định chữa chứng xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý theo cơ chế bên cạnh chú trọng tạng Thận, bồi bổ cả ngũ tạng, được sản xuất dưới dạng viên nang là gợi ý lý tưởng trong hoàn cảnh này

Đông y chữa xuất tinh sớm tác dụng phục hồi chức năng sinh lý, trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh… hiệu quả nhờ dựa trên nguyên lý  điều trị và bồi bổ toàn diện ngũ tạng của cơ thể, trong đó chú trọng nhất ở tạng Thận.

 

Related Posts

Add Comment