Có nên mua đồng hồ Seiko hay không?

 Có nên mua đồng hồ Seiko hay không?

Nếu nhiều người vẫn chưa tin vào phần khẳng định của mình cho thắc mắc có nên mua đồng hồ Seiko không? Thì sau đây sẽ dẫn chứng cụ thể hơn cho từng mẫu đồng hồ được yêu thích nhất của hãng :

2.1.Có nên mua đồng hồ Seiko 5?

có nên mua đồng hồ Seiko 5 quân đội

Seiko 5 là mẫu đồng hồ lâu đời của Seiko khi được giới thiệu lần đầu vào năm 1914 và cho đến tận bây giờ nó vẫn luôn nằm trong số những sản phẩm bán chạy nhất. Seiko 5 hội tụ đầy đủ 5 đặc tính như là đồng hồ cơ, khả năng chịu nước khá tốt, chống va đập, có chức hiển thị lịch ngày và lịch thứ.

Seiko 5 được chia làm khá nhiều dòng khác nhau với dòng Seiko 5 quân đội có giá chỉ từ 2 triệu đồng được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích. Với kiểu dáng bụi bặm, mang đậm phong cách lính giúp người đeo tăng thêm phần cá tính. Sản phẩm Seiko SNZG09K1 – Seiko 5 quân đội hiện đang được bày bán trên trên Danawatch các bạn có vào website : Danawatch.com.vn để biết thêm chi tiết. Chắc hẳn khi tham khảo kỹ thông tin thì các bạn cũng sẽ phần nào trả lời được câu hỏi  nên mua đồng hồ Seiko 5 quân đội hay không?

Ngoài ra, Seiko 5 còn có phân khúc giá từ 3 đến 4 triệu đồng đó là mẫu Seiko 5 Sport. Phiên bản này đã có nhiều cải tiến hơn so với mẫu Seiko 5 quân đội đó phần dây kim loại chắc chắn, độ sai số thời gian thấp hơn, thiết kế có phần bóng bẩy hơn.

Tùy vào sở thích mà các bạn có thể lựa chọn một trong hai mẫu đồng hồ Seiko 5 trên. Và với tầm giá hợp lý cộng với kiểu dáng dáng mạnh mẽ, cá tính thì Seiko 5 sẽ nằm trong top các sản phẩm có nên mua đồng hồ Seiko nhất.

2.2. Có nên mua đồng hồ Seiko Kinetic?

Có nên mua đồng hồ Seiko Kinetic

Bên cạnh Seiko 5 thì Seiko Kinetic cũng là một trong số những dòng đồng hồ được yêu thích số 1 của thương hiệu Seiko danh tiếng. Kinetic là dòng máy khá độc đáo của Seiko khi kết hợp được những sự tinh tú nhất của dòng đồng hồ Automatic và dòng đồng hồ thạch anh.

Dòng máy Kinetic có khả năng chuyển đổi từ động năng thành nguồn năng lượng duy trì hoạt động của đồng hồ và tích trữ được nguồn năng lượng dùng trong 6 tháng liên tục. Đồng hồ Seiko Kinetic duy trì các hoạt động nhờ vào nguồn năng lượng được chuyển hóa từ các hoạt động của cánh tay người dùng. Do đó, rất an toàn với người dùng và không gây ô nhiễm môi trường.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-v300l-4a2udf-day-da-mau-hong-mat-so-la-ma-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-blx-560-7dr-day-nhua-mau-trang-mat-vuong-co-do-thi-thuy-trieu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-7b2udf-day-da-nau-mat-so-la-ma-chong-nuoc

Các mẫu đồng hồ thuộc dòng Seiko có kiểu dáng cực sang trọng và đẳng cấp cộng thiết kế đầy sáng tạo với một số mẫu được trang bị đến 6 kim thay vì 3 kim như truyền thống. Mặt đồng hồ ngoài mặt chính thì chúng còn được bố trí nhiều mặt phụ rất thuận tiện để quan sát thời gian, thứ ngày tháng và các múi giờ khác nhau.

Related Posts

Add Comment