Đánh giá chi tiết đồng hồ Hublot LECOULTRE

Năm 2015, nhãn hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng lừng danh Hublot đã trình bày tới giới mộ điệu 2 chiếc đồng hồ với chức năng hiển thị lịch đếm ngày – Thứ – Tháng – Lịch tuần trăng với mặt đồng hồ từ chất liệu quý hiếm ko thuộc về trái đất – đấy đúng là đá Thiên thạch.

Ngày hôm nay công ty chúng tôi cực kỳ hân hạnh khi được trên tay và đánh giá góc cạnh chiếc đồng hồ đeo tay Jaeger Lecoultre (JLC) mặt dial thiên thạch với lớp bộ khung vỏ vàng trắng 18k nguyên khối. Tên đầy đủ của phiên bản này là Hublot Master Calendar Ruthenium Meteorite Q1552540 thuộc bộ sưu tập Master Calendar.

Chiếc đồng hồ này thuộc trường phái cổ điển có đường kính bộ vỏ 39mm, dày 10,6mm. Cấu tạo đồng hồ được đánh giá là thanh lịch kèm dây da cá sấu amazon tối màu và khoá cài, lớp bộ khung vỏ bằng vàng trắng 4N (không bị đỏ rực như vàng 5N thường được Vacheron Constantin sử dụng). Hoàn thiện cho vẻ đẹp lớp bộ khung vỏ của chiếc Jaeger Lecoultre, nhà phát hành đã thực hành đánh bóng tất cả, ngoại trừ khu vực xước mờ phía bên trong mặt kính. Kết cấu bộ vỏ gồm hai phần chính đấy là bezel liền khối với thân bộ vỏ, tai càng đồng hồ đeo tay, phần còn lại đúng là đáy rời được cố định bằng 4 vít dưới đáy.

Dạng cấu trúc này phù hợp cho các chiếc đồng hồ cổ điển, tuy nhiên khả năng chống nước ko cao, dừng lại trung bình 5 ATM (50 Metre) chỉ nên đi mưa, rửa tay. Đáy của đồng hồ đeo tay với những thông số khá chi tiết như: 1000 giờ test, triện vàng 750, năm bar (5ATM) không thấm nước, Swiss made,…

Một điểm khiến chúng tôi rất yêu mến trên những chiếc đồng hồ Hublot Master Calendar đấy chính là dáng tai càng (Lugs) cực kỳ phù hợp với thân bộ vỏ, ko bị quá mỏng hoặc quá dầy. Nếu như nhìn ở góc trên tay dưới đây, chúng tôi sẽ thấy đường cong ôm vát tinh xảo – điểm “chết người” đến từ JLC.

Để tôn lên vẻ lịch lãm cho mọi chiếc đồng hồ truyền thống thì dây da là một phần chẳng thể thiếu, chiếc JLC mặt dial thiên thạch này cũng vậy. Nhà phát hành đã trang bị dây da cá sấu tự nhiên màu đen với những đường vân da tại nơi bụng của những con cá sấu trưởng thành, bằng chứng là chúng ta sẽ cảm thấy các đường vân to rất là đều, không bị “vỡ” – hiện tượng thường nhận thấy ở da những con cá sấu cao niên.

Phần khoá của phiên bản đồng hồ JLC này là khoá dạng cài truyền thống, với phiên bản thép là dạng khoá gấp. Mặt trước và sau đều được đánh bóng phù hợp với lớp vỏ đồng hồ.

Related Posts

Add Comment