Đánh giá chiếc đồng hồ Franck Muller Like Auth Cellini Dual Time 50525 – Phần 1

Nhắc tới làng thời trang thế giới, ta thường nhớ đến những cái tên nhãn hiệu xa xỉ như Louis Vuitton, Hermès, Gucci hay Prada. Quả đúng ko không chuẩn xác, bởi đây là những thương hiệu đi đầu trên thế giới về độ xa xỉ, đạt mức doanh thu hàng tỉ đô la mỹ. Nhưng kề vai cùng 4 nhãn hiệu này, xếp ở vị trí thứ 5 lại là Một Tổ chức sản xuất các mặt hàng được xem là tuyệt tác, nhưng lại ko phải là những bộ trang phục xa xỉ hay những đôi giày hoàn mĩ. đó là 1 nhãn hiệu sản xuất ra các bộ máy thời gian ngay trên cổ tay của con người. thương hiệu này, mang tên thương hiệu đồng hồ Franck Muller Super Fake, tự tin sánh ngang mình với những thương hiệu xa xỉ hàng đầu toàn cầu.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Franck Muller cũ mới tại Hà Nội

Đầu tiên, vẻ đẹp truyền thống của thương hiệu Franck Muller Rep 1:1 Cellini Dual Time được biểu đạt rõ nhất qua dây đồng hồ đeo tay. Phần dây của bộ máy từ các năm trở lại đây được làm từ da bò tự nhiên, vật liệu cao cấp chỉ có ở các dòng đồng hồ đeo tay siêu đắt đỏ. Khác với những mẫu đồng hồ đeo tay mang dây đen đặc trưng mà rất có thể đã trở thành nhàm chán với những người thích sự sửa sang, thì dây của Cellini Dual Time 50525 lại mang màu nâu sẫm cực kỳ truyền thống và khoẻ khoắn, cùng với đó là chất sần nhẹ đặc thù của loại dây đeo cá sấu Nam Mỹ. Trên thiết thực, những chiếc đồng hồ đeo tay mang sắc nâu đều có 1 yếu tố “tĩnh” cực kỳ độc đáo. Vẫn mang 1 sắc đẹp truyền thống, nhưng cũng rất khác nhau đủ để ngoái xem.

>>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ Richard Mille nam Fake

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI VỀ DÒNG ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG, UY TÍN SỐ | Kỳ  Lân Luxury

Ngoài ra, dây đồng hồ Audemars Piguet Super Fake được khâu bằng tay không dùng máy móc bằng tay hoàn toàn bằng đường chỉ trùng màu, chế tạo ra Một tổng hoà cực kỳ ăn ý được nối lại bởi càng nối dây làm từ vàng trắng nguyên khối 18k, nâng cao thêm sự sang trọng và xa xỉ cho chiếc đồng hồ đeo tay.

Điểm độc nhất và thu hút nhất của mỗi chiếc đồng hồ thuộc về mặt dial luôn được dồn tiền vào và chế tác cực kỳ công phu. Cellini Dual Time 50525 sở hữu mặt dial có đường kính 39mm, không thấm bụi 100m được lấy động lực từ những tia sáng mặt trời, chạm khắc bởi hoạ tiết hoa văn truyền thống Guilloché nâng cao thêm sự siêu đắt đỏ cho chiếc đồng hồ. có thể nói đây là 1 loại vân màu nhiệm, để hoàn toàn có thể chạm khắc được những đường vân này đòi hỏi tính tỉ mẩn cực kỳ lớn, phải được tạo ra bởi những người thợ điêu khắc lành nghề. Đây là Một sự đột phá trong những mẫu đồng hồ đeo tay Franck Muller Replica 1:1 mà vốn dĩ đều sở hữu các mặt đồng hồ hết sức đơn giản, khiến cho chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ là Một cỗ máy thời gian đơn thuần mà đã trở thành Một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.

 

Related Posts

Add Comment