Dầu gội ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

Rụng tóc đang là một vấn đề khó điều trị do nhiều tác nhân gây nên. Đối tượng tập trung đa phần ở các bạn nữ trẻ tuổi, phụ nữ sau sinh, thậm chí nam giới trung niên cũng đang gặp phải. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả, điều trị dứt điểm hoàn toàn và không bị tái phát về sau?

Các biện pháp ngăn ngừa rụng tóc

Uống đủ nước: Với nhịp sống hối hả như hiện nay, mọi người vô tâm với sức khỏe của mình, đặc biệt là tầng lớp trẻ tuổi. Các bạn chủ quan với sức khỏe của mình.

Cung cấp đủ vitamin và khoáng chất cần thiết: Để có một cơ thể khỏe mạnh và một mái tóc suôn dài óng mượt, bạn cần cung cấp đầy đủ Sắt, Omega 3, Kẽm, Protein,….

Hạn chế sử dụng hóa chất tạo kiểu: Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, thường xuyên sử dụng hóa chất uốn, ép, nhuộm… ở nhiệt độ cao để tạo kiểu gây tình trạng xơ, khô, gãy rụng của tóc. Chưa kể đó là có những salon không uy tín, sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ làm ảnh hưởng trực tiếp đến nang tóc, ảnh hưởng đến tiến trình ngăn ngừa rụng tóc

Giảm tình trạng stress thường xuyên: Khi bạn bị stress kéo dài cũng là nguyên nhân tiêu cực làm cho tóc của bạn gãy rụng nhiều, có thể giảm cường độ làm việc nếu cần thiết, bên cạnh đó kết hợp làm việc và nghỉ ngơi thư giãn, giữ cho mình một sức khỏe tốt. Có thể ngừng suy nghĩ khi mát xa chải tóc, kết hợp các phương pháp ngồi thiền, để có một cơ thể tốt và một mái tóc dày mượt chắc khỏe.

Dầu gội Megumi ngăn ngừa rụng tóc chính xác là những gì bạn đang cần

Với chiết xuất từ thiên nhiên: rễ gừng, nhân sâm, cúc la mã, thanh trà Nhật Bản, thảo mộc và công nghệ Nhật Bản. Công ty Rohto Nhật Bản cho ra đời dòng sản phẩm trị rụng tóc từ chân đến ngọn tóc, nuôi dưỡng mái tóc bồng bềnh và óng mượt.

Với Megumi chỉ cần ba bước để ngăn ngừa rụng tóc:

Bước 1: Không chứa Sulfate, Silicone, các thành phần từ thảo mộc dầu gội Megumi hứa hẹn một mái tóc khỏe mạnh, bồng bềnh từ chân đến ngọn.

Bước 2: Dưỡng tóc mượt mà, chắc khỏe, phục hồi tóc gãy rụng, bổ sung hệ dầu dưỡng hoàn toàn thiên nhiên từ dầu xả Megumi

Bước 3: Tinh chất Megumi nuôi dưỡng mái tóc dày mượt, hàm lượng dưỡng chất cao, giúp mái tóc phát triển tối đa, ngăn ngừa rụng tóc.

Bạn muốn ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Tự hào là đại lý phân phối hàng đầu Việt Nam về dòng sản phẩm Megumi ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Họ đã thử và thành công, còn bạn thì sao?

Related Posts

Add Comment