ĐỒNG HỒ CALVIN KLEIN: NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Thương hiệu thời trang Calvin Klein chắc chắn rằng bạn sẽ tạo nên một phong cách hợp thời trang ở bất cứ nơi nào mà bạn đến cùng với năm mẫu đồng hồ đặc biệt này phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

ĐỒNG HỒ CALVIN KLEIN: NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Calvin Klein, nổi tiếng bởi những trang phục nam nữ hiện đại, đã cho ra mắt những mẫu đồng hồ cK mới lấy cảm hứng từ các lĩnh vực như nghệ thuật thiết kế hiện đại, kiến trúc và vẻ đẹp của thiên nhiên.

Thương hiệu thời trang Calvin Klein chắc chắn rằng bạn sẽ tạo nên một phong cách hợp thời trang ở bất cứ nơi nào mà bạn đến cùng với năm mẫu đồng hồ đặc biệt này phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

Chiếc đồng hồ Calvin Klein Watches Bold 41mm được lấy cảm hứng từ kiến trúc là một chiếc đồng hồ tối giản đơn sắc thanh mảnh trong một chiếc vỏ làm bằng thép không gỉ đã được đánh bóng với khả năng chống nước lên đến 100 mét. Vẻ ngoài hoàn hảo về mặt hình học và độ rõ nét cao, mặt số màu xám nổi bật với những vạch chỉ giờ mảnh hình kim, các kim giờ và kim phút được đánh bóng bằng niken. Được trang bị cơ cấu chuyển động quartz, chiếc đồng hồ còn đi kèm với một dây đeo bằng thép không gỉ.

dong ho calvin klein

Calvin Klein Watches Bold 41mm

MSP #:64086

Giá: 12,660,000 VNĐ

Tiếp theo là chiếc đồng hồ Calvin Klein Watches Sliver 40mm, như hàm ý từ cái tên của nó, chịu ảnh hưởng từ hình dáng đơn giản của cơ cấu chuyển động nghệ thuật hậu tối giản. Bàn về những khái niệm cơ bản, chiếc đồng hồ nổi bật với vỏ 42 mm chắc chắn, làm bằng thép không gỉ được đánh bóng với mặt số màu xám nhạt hoặc màu bạc cùng các kim giờ & phút đánh bóng bằng niken luminova. Cơ cấu chuyển động quartz cung cấp năng lượng cho chiếc chronograph và chức năng hiển thị ngày, chức năng thể thao tính phần 10 giây cùng chức năng định giờ. Khả năng chịu nước tới 20 mét, chiếc đồng hồ đi kèm với một dây đeo bằng thép không gỉ.

đồng hồ calvin klein

Calvin Klein Watches Sliver 40mm

MSP #: 64067

Giá: 9,647,000 VNĐ

đồng hồ calvin klein

Calvin Klein Watches Sliver Black 42mm

MSP #: 64066

Giá: 9,811,000 VNĐ

Dựa vào các chi tiết và độ chính xác của một chiếc la bàn cùng phong cách của những chiếc đồng hồ được chế tác từ đầu thế kỷ 20, chiếc đồng hồ Calvin Klein Men’s Swiss Leather Strap 41mm với vỏ làm bằng thép không gỉ tráng bạc hoặc vàng hồng thu hút sự chú ý với mặt số màu bạc 41mm có những đường nổi dọc, màn hình hiển thị ngày và các chức năng chronograph, đi kèm với một dây đeo bằng da màu đen.

dong ho ck

Calvin Klein Men’s Swiss Leather Strap 41mm

MSP #: 63030

Giá: 6,277,000 VNĐ

Đồng hồ ck

Calvin Klein Men’s Swiss Black Leather 41mm

MSP #: 63033

Giá: 10,629,000 VNĐ

Đối với những quý bà thanh lịch và thời trang, hãy thử chiếc đồng hồ Calvin Klein Women’s Watches Ladies Watch 34mm hiện đại và thanh thoát dưới dạng vòng đeo tay mở nổi bật với lớp tráng men màu bạc hoặc màu vàng tao nhã, sang trọng tô điểm cho cổ tay xinh. Vỏ 34 mm làm bằng thép không gỉ được đánh bóng thu hút sự chú ý với một mặt số màu trắng bóng, với các kim chỉ giờ, phút bằng niken màu trắng có thể nhìn thấy rõ qua kính sapphire.

dong ho ck

Calvin Klein Women’s Watches Ladies Watch 34mm

MSP #: 64027

Giá: 7,311,000 VNĐ

dong ho calvin klein

Calvin Klein Women’s Stately Ladies Watch Gold 34mm

MSP #: 64036

Giá: 8,503,000 VNĐ

Related Posts

Add Comment