Đồng hồ Rolex Super Fake Yacht-Master 116621 – Niềm kiêu hãnh thương hiệu

Xuất hiện lần đầu tiên tại Baselworld 2016, đồng hồ đeo tay thương hiệu đồng hồ Rolex Rep 1 1 Yacht-Master 116621 trình diện trước toàn thế giới với sự hợp tác của dây đeo Oysterflex mới, đường kính 40 milimet và hoạt động mạnh mẽ của cỗ máy Caliber 3135, “anh chàng” này ko chỉ “hấp dẫn” nam giới mà ngay cả con gái cũng bị mê hoặc trong Một cái liếc coi. Ro.lex Replica Yacht-Master hiện đã và đang làm mưa làm gió trên thế giới bởi sự thu hút khi không nhưng có chủ đích của nó.

6 điều khiến bạn ngỡ ngàng về thương hiệu đồng hồ Rolex | Lịch sử Rolex

Yacht – Master dù có ở trong boong tàu lênh đênh trên biển cả hay trên đất liền, trong 1 sảnh câu lạc bộ du thuyền nào ấy thì vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp cao cấp nhưng không kém phần mạnh mẽ của nó.

Là 1 bộ máy thời gian thanh lịch mang đậm chất thời trang, thể dục thể thao và kỹ thuật, “chiếc thuyền” đi biển Yacht – Master 40 từ thương hiệu Rolex Replica tỉ lệ 1:1 trứ danh sẽ mang lại cho vị chủ nhân quyền lực tối cao, sự nổi bật và tự tin tuyệt đối trước đám đông.

Vàng – biểu đạt cho sự chói lóa và cao quý. thép cao cấp – biểu đạt sức mạnh và độ tin tưởng. Sự hợp tác hài hòa giữa vàng Everose và Thép 316L nhất 904L trong cấu tạo của thương hiệu Rolex Replica đã tạo nên Yacht – Master 40 thanh lịch và cũng vô cùng đẳng cấp.

Đồng hồ Richard Mille Replica xuất hiện 1 những cách kiêu hãnh, Niềng đồng hồ đeo tay là vòng benzel xoay 2 chiều được những nghệ nhân chế tác từ vàng Au 750 Everose 18k, biểu trưng sự bền vững, thăng bằng và thanh nhã, là kết tinh từ sự điêu luyện với hàng số dập nổi và đánh bóng trên nền cát mờ. song song, vòng benzel xoay 2 chiều còn phân phối cho người sở hữu của nó tính năng tính toán, giúp cho việc tính toán khoảng cách xa bờ lúc đi biển phát triển thành đơn giản hơn.

Phiên bản Yacht – Master 44 milimet mới được trang bị Caliber 3135 là Một Version Automatic Watches lên dây tự động hoàn toàn do Rolex Replica xây dựng và sản xuất. Được công nhận là “Superlative Chronometer” – Giấy chứng nhận chất lượng cho khả năng đếm thời gian rất chuẩn xác, thậm chí là gấp đôi so với các chiếc đồng hồ Chronometer được COSC cấp giấy chứng nhận do mẫu đồng hồ đeo tay có độ chính xác cao đã trải qua được các phép đo kiểm COSC của Viện kiểm nghiệm Chronometer chính thức của ETA Thụy Sỹ với kiến trúc đảm bảo độ chuẩn xác và độ đặt niềm tin vô song, đảm bảo độ chuẩn xác trong vòng -2 / +2 giây ngày ngày.

Mặt dial màu chocolate ấn tượng bởi độ tương phản cao, nó như là mặt gương độc nhất của Yacht – Master với những chiếc kim đồng hồ Chromalight lớn và những cọc số truyền thống đã được thương hiệu Rolex Siêu Cấp thay thế bằng những hình tròn, hình chữ nhật và tam giác bao trùm bởi vàng hồng Một những cách tinh tế làm điểm sáng trên mặt đồng hồ. Điểm đặc biệt của chúng là được phủ lớp dạ quang phát ra ánh sáng xanh trong thời gian dài giúp cho người sở hữu có thể xem giờ ngay cả trong bóng tối. các cọc chỉ giờ lớn và các chiếc kim bản rộng được cấu tạo chuyên biệt để có thể đọc được trong mọi trường hợp.

Đặt ở góc Ba giờ, khung số hiển thị ngày được các nhà thiết kế đặc biệt dành biếu 1 “giọt lệ” thủy tinh giúp xem giờ Một cách dễ dàng hơn bởi ngày hiển thị đã được phóng to.

Đi liền, ko để cho 1 khoảng trống gian nhỏ con nào trên mặt đồng hồ bị lãng quên, những nhà chế tạo đã khôn khéo giúp Ro.lex Fake xịn khẳng định quyền lực của mình trên vòng tròn bằng thép cao cấp nằm phía dưới lớp kính khoáng đức phủ Sapphire, được tạo ra bởi mặt dial và vòng benzel.

>> Tham khảo thêm đồng hồ Franck Muller Replica

Đồng hành với đó, vòng tay Oysterflex của Yacht – Master 40 do chính Ro.lex Replica tăng trưởng là 1 “nhà giả kim” hoàn mỹ về hình dáng và chức năng, thẩm mỹ và công nghệ, mang dến Một cấu tạo vừa đẳng cấp, thanh lịch, vừa thoải mái mang đậm tính thể dục thể thao cho dây đeo kim loại mà không làm giảm tính bền vững, khả năng chịu nước hay độ cứng cáp của nó.

Đi kèm với vòng tay Oysterflex là chiếc khóa gấp Oysterlock giúp đỡ vòng tay Oyster luôn ôm lấy tay người chủ của nó và liên kết chặt chẽ với Easylink tiện ích độc quyền của thương hiệu Rolex Fake cao cấp – Hệ thống Easylink giúp nâng cao chiều dài vòng tay thêm trung bình 5mm tạo thêm sự thoải mái cho chủ nhân của Yacht – Master. tất cả những đặc trưng đấy tạo nên Một vòng tay đẹp, linh hoạt và thoải mái giống như Một chiếc vòng cao su thiên nhiên trong khi vẫn có đọ bền ngang với 1 chiếc dây đeo kim loại.

Related Posts

Add Comment