Du học nghề Hàn Quốc đem lại những lợi ích gì?

Với những người đang muốn đi du học Hàn Quốc nhưng lại không có đủ tài chính thì hình thức du học nghề Hàn Quốc chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn đấy, bạn sẽ có thể làm thêm được trong quá trình học tập và có thêm thu nhập trang trải cho việc học và cuộc sống.

Thật ra, hình thức du học nghề Hàn Quốc cũng là một phần của du học Hàn Quốc nó chỉ khác biệt là những du học sinh này có thể kết hợp làm thêm trong quá trình học  tập mà thôi, với chương trình này thì bạn sẽ được đi theo diện visa du học Hàn Quốc D4-6 và nhớ là trong quá trình học tập thì những du học sinh sẽ được đi thực tập và có lương, ngoài ra còn được nhà trường hỗ trợ để kiếm công việc làm thêm trong thời gian học tập tại trường nữa nhé.

Vậy du học nghề Hàn Quốc đem lại cho người học những lợi ích gì?

Chúng ta có thể kể ra những ưu điểm vượt trội của hình thức du học nghề Hàn Quốc này như:

Du học Hàn Quốc 1 năm thực hư thế nào?

  • Sinh viên sau khi ra trường có tỷ lệ làm việc là 100%: Chắc chắn rồi, việc định hướng giúp cho sinh viên có thể lựa chọn được những ngành nghề mũi nhọn của nền kinh tế đất nước, và đây cũng sẽ giúp cho việc đảm bảo đầu ra cho những du học sinh sau khi kết thúc chương trình học tại trường. Chúng ta có thể kể đến một vài công việc chuyên ngành như chăm sóc sắc đẹp, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin…
  • Là thực tập sinh nhưng sẽ được trả lương: Bạn nên nhớ khi đi du học nghề Hàn Quốc thì việc bạn vừa học, vừa làm và có lương là điều đương nhiên, trong quá trình học tập thì việc trả lương được tính toán theo giờ làm việc và hãy nhớ là trung bình mỗi giờ sẽ được tính lương khoảng 160.000 – 200.000 đồng việt Nam đây là số lương khá cao so với ở Việt Nam đúng không nào? Chính vì thế mà mỗi tháng du học sinh cũng sẽ nhận được khoảng 17 – 22 triệu đồng, đủ để trang trải những khoản tiền như học tập, sinh hoạt bên Hàn mà không cần nhờ đến người thân.
  • Thời gian học không quá dài: nếu như đi du học Hàn QUốc thông thường thì thời gian học có thể lên đến 4 -5 năm nhưng với chương trình này thì thời gian chỉ khoảng 1 năm học nghề thôi nhé sau đó là chuyển đổi visa chuyên ngành và đi làm được ngay, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đi học đúng không nào? Quá tiện lợi rồi.

Trên đây là một số thông tin cần biết về du học nghề Hàn Quốc cũng như lợi ích thiết thực mà chương trình này đã mang lại cho du học sinh, nếu như bạn có gì thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin chi tiết thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Related Posts

Add Comment