Elon Musk ủng hộ ứng viên Tổng thống Mỹ thân thiện với Bitcoin Andrew Yang

Những nguời nhìn xa trông rộng có thể xây dựng tương lai và đem lại giá trị cho thế giới. Giờ đây, hai nhân vật với tầm nhìn như vậy đang về cùng một đội. Giám đốc điều hành của Tesla Inc., Elon Musk, đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Andrew Yang, ứng cử viên cho vị trí tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2020, và cũng là một nguời thân thiện với Bitcoin. Xem thêm: đào bitcoin miễn phí

Elon Musk: “Tôi ủng hộ Yang.”

Vào ngày 10 tháng 8 năm 2019, trong khi đang dẫn chuơng trình podcast Hard Core History, nhà bình luận chính trị và podcaster người Mỹ, Dan Carlin, đã nhận xét về phẩm chất lãnh đạo của Yang. Đáp lại những bình luận đó, Musk đã nhanh chóng broadcast một dòng Tweet thông báo rằng anh ủng hộ Yang.

Yang là một ứng cử viên thuộc đảng Dân chủ và là người đề xuất thu nhập cơ bản phổ quát. Ông chấp nhận quyên góp chiến dịch bằng Bitcoin, Ethereum và bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác tuân thủ tiêu chuẩn ERC20, cũng như thanh toán Venmo.

“Siêu PAC” cũng ủng hộ Yang

Thật vậy, để tài trợ cho chiến dịch của Yang, “Siêu PAC” (Ủy ban hành động chính trị) Humanity Forward Fund đã hợp tác với Opennode để gây quỹ không giới hạn từ các cá nhân cũng như các tập đoàn.

Opennode là một nền tảng thanh toán nhanh, an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho thanh toán bằng Bitcoin.

Đáng chú ý nhất là Quỹ Humanity Forward Fund, thông qua nền tảng Opennode, đang chấp nhận quyên góp chiến dịch độc quyền bằng Bitcoin trong 21 ngày, từ ngày 25 tháng 7 năm 2019 đến ngày 14 tháng 8 năm 2019. Xem thêm: đào bitcoin thế nào

Quỹ Humanity Forward Fund tuyên bố là:
– Ủng hộ Bitcoin
– Ủng hộ sự đổi mới
– Ủng hộ quyền tài chính

Yang đã đủ điều kiện cho cuộc tranh luận thứ 3, dự kiến ​​vào ngày 12 tháng 9 năm 2019. Ôngvẫn phải tranh luận với tám ứng cử viên khác: Joe Biden, Bernie Sanders, Elizabeth Warren, Kamala Harris, Pete Buttigieg, Beto O’Rourke, Cory Booker và Amy Klobuchar.

Ngoài việc ủng hộ Bitcoin, Yang mang đến những ý tưởng sáng tạo cho cuộc tranh luận. Nổi bật nhất là đề xuất thu nhập cơ bản phổ quát của ông ấy, mà trang web chiến dịch của ông mô tả như sau:

“Andrew sẽ thực hiện Cổ tức Tự do, thu nhập cơ bản phổ quát là 1.000 đô la/tháng, 12.000 đô la một năm cho mỗi người Mỹ trên 18 tuổi. Điều này độc lập với tình trạng làm việc của một người hay bất kỳ yếu tố nào khác.”

Theo báo cáo gần đây, Giám đốc điều hành của Musk và Amazon, Jeff Bezos đang lên kế hoạch phóng hàng ngàn vệ tinh vào không gian. Theo Bezos, mục đích của dự án này là cung cấp truy cập Internet cho hàng triệu người. Và hãy đừng quên rằng Bitcoin là tiền tệ của Internet.

Hơn nữa, tỷ phú Elon Musk nghĩ rằng “Cấu trúc của Bitcoin rất tuyệt vời”. Vì vậy, sự ủng hộ dành cho ứng cử viên Yang từ một người có tầm nhìn như Musk rất có thể sẽ giúp tăng tỷ lệ chấp nhận Bitcoin.

Related Posts

Add Comment