FuijE HM 1800D máy hút ẩm công suất lớn

FuijE HM 1800D máy hút ẩm công suất lớn là dòng thiết bị máy hút ẩm mới của hãng FujiE sở hữu công suất hút ẩm 180 lít/ngày, điều khiển điện tử có màn hình hiển thị LCD, hiển thị độ ẩm và những chế độ cài đặt, tự động dừng chạy lúc độ ẩm đạt mức cài đặt. FuijE HM 1800D máy hút ẩm công suất lớn cho phép cài đặt độ ẩm và hẹn giờ bật/tắt cực kỳ thuận tiện. Sản phẩm được cung cấp hàng hiệu và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.
FuijE HM 1800D máy hút ẩm công suất lớn

FuijE HM 1800D máy hút ẩm công suất lớn giá rẻ tại TP HCM

Việt Nam sở hữu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, độ ẩm trên 80%, vì vậy cực kỳ thuận lợi cho nấm mốc, gỉ sét, vi khuẩn sinh sôi tăng trưởng. Điều đó sẽ ảnh hưởng tới đời sống, sản xuất; ảnh hưởng vô cùng tới sức khỏe con người. Để lưu trữ những sản phẩm hàng hóa thì đề nghị duy trì độ ẩm ở mức dưới 55%, tùy vào sự thích hợp của độ ẩm từng loại.

Trong các ngày đầu xuân, mưa phùn kéo dài, độ ẩm không khí lên cao, giả dụ không xử lý triệt để thì nấm mốc sẽ gây thiệt hại lớn cho sản xuất. Vì vậy việc đầu tư thiết bị máy hút ẩm công nghiệp FujiE là rất cần thiết để khắc phục và hạn chế những thiệt hại do nồm ẩm gây ra

Cấu tạo: máy hút ẩm FujiE HM 1800D công nghiệp được mẫu thiết kế có dạng hình khối chắc chắn, màu trắng trang nhã, lịch sự, có cửa thồi khí khô ở phía trên đầu máy. sản phẩm máy nén lạnh được xếp đặt dưới cùng, dàn lạnh và màng lọc không khí trùng có cửa hút ẩm vào sản phẩm máy. sản phẩm máy với bánh xe vận động rất thuận tiện cho việc thay đổi địa điểm đặt thiết bị máy trong quá trình dùng.
Cấu tạo thiết bị FuijE HM 1800D máy hút ẩm công suất lớn

Nguyên lý hoạt động thiết bị máy hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh: sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp FujiE dùng nguyên lý hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh. ko khí ẩm đưa vào qua dàn lạnh của thiết bị máy, ko khí ẩm sẽ bị ngưng tụ lại tại đây và thoát ra ngoài qua đường thoát nước trực tiếp. ko khí khô và sạch được đẩy qua dàn ngưng. Tại đó ko khí được làm nóng và đưa ra xung quanh qua lưới thông khí bên trên. Khí thoát ra ngoài là khí nóng do đó sẽ làm cho tăng nhiệt độ trong phòng.
Có cần sử dụng máy hút ẩm khi trong phòng đã lắp đặt điều hòa nhiệt độ?

Trên thực tế người mua vẫn còn khá băn khoăn trong việc thêm tiền để phát triển máy hút ẩm, trong lúc đang dùng điều hòa nhiệt độ sở hữu chức năng hút ẩm. Hugotech đưa ra 1 số ý kiến hy vọng phần nào giải đáp được những thắc mắc của quý vị:

– Điều hòa nhiệt độ chỉ cài đặt được nhiệt độ chứ ko cài đặt được độ ẩm. Điều này đồng nghĩa có việc bạn khó khăn chắc kiểm soát được độ ẩm ở mức mong muốn. Hay nhắc cách khác, lúc trong phòng đạt được mức nhiệt độ cài đặt điều hòa sẽ giới hạn hoạt động, nhiệt độ được duy trì còn độ ẩm chưa chắc đã đạt đến mức bạn nên. Trong 1 số ngành công nghiệp phải về độ ẩm sản phẩm là cực kỳ khắt khe, như vậy điều hòa khó chắc hẳn đạt được ý muốn được cần độ ẩm sản phẩm, riêng biệt khi lưu kho, dẫn đến thiệt hại lớn cho CTy. Việc lắp đặt và bằng máy hút ẩm trong sản xuất và lưu kho là thiết yếu để giảm thiểu thiệt hại do nồm ẩm gây ra.

– Dùng điều hòa nhiệt độ trong công nghiệp tiêu tốn một lượng khá lớn điện năng. Điều hòa hoạt động thì độ ẩm trong phòng sẽ giảm dần, tuy nhiên, sử dụng máy hút ẩm thì độ ẩm sẽ được kiểm soát một cách nhanh chóng, sản phẩm công nghệ máy hút ẩm công nghiệp lại dùng điện ít hơn cực kỳ nhiều đối chiếu đối chiếu thiết bị máy điều hòa. bởi thế, sử dụng máy hút ẩm vừa hiệu quả lại tiết kiệm điện năng, hạn chế giá tiền cho Doanh nghiệp
Một số hãng máy hút ẩm công nghiệp uy tín bây giờ

– Harison: máy hút ẩm công nghiệp Harison được lớn mạnh bởi tập đoàn Naav Solution Inc(Canada), nhà máy sản xuất đặt tại Thái Lan. Harison phân phối máy hút ẩm có công suất cực lớn, phù hợp cho dùng tại nhà kho, nhà xưởng có độ ẩm cao. Harison hiện là hãng phân phối sản phẩm có mức công suất hút ẩm cao nhất, lên tới 504 lít/ngày. máy hút ẩm Harison sở hữu hiệu suất hút ẩm cao cùng sở hữu chế độ hậu mãi của hãng rất tốt nên mức giá sản phẩm cao hơn các sản phẩm của hãng khác có công suất giống như.

– FujiE – kỹ thuật Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc: FujiE là hãng sản phẩm công nghệ máy hút ẩm được ưu chuộng tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Sản phẩm được người mua đánh giá cao bởi với nhiều mức công suất từ 50-480 lít/ngày thích hợp có nhiều mục đích sử dụng khác nhau, máy hơi bền, ít hỏng hóc trong quá trình dùng. các sản phẩm FujiE được mẫu thiết kế tương đối thời trang cộng có giá cả thấp đề nghị nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các đơn vị

– Aikyo – công nghệ Nhật Bản, sản xuất tại Đài Loan: sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Aikyo chỉ có 3 mức công suất là 50, 150 và 180 lít/ngày cho quý quý khách chọn. Aikyo sử dụng điện 1 pha rất lợi ích trong quy trình lắp đặt và sử dụng. máy chạy tương đối ổn định và hiệu suất hoạt động cũng hơi cao

Sản Phẩm liên quan: sản phẩm máy lọc không khí hút ẩm công nghiệp FujiE HM 500

Trên là bài viết máy hút ẩm công nghiệp FuijE HM 1800D tại Thành phố Hồ Chí Minh của Hugotech

Related Posts

Add Comment