G-SHOCK MUDMASTER tích hợp pin mặt trời cùng chất liệu cacbon

Chúng tôi sắp hai tháng không mang gì đã được ban bố về 1 loạt hoàn toàn mới của bộ phận GG-B100 MUDMASTER, mà lần đầu tiên được bật mí tại Baselworld năm 2019. Ko giờ chương trình, phải chăng, 1 phân tích chi tiết của các mô-đun, dĩ nhiên, sở hữu mặt trong những nguyên liệu trước nhất trên blog: GG-B100 Mudmaster – kvadro- cảm biến, Bluetooth và thân carbon , nhưng tôi muốn tiếp diễn nói nhở bạn đọc về các tính năng của người bạn “bẩn” mới nhất [nhờ vào ảnh chính thức mới].

Thực tế thú vị: phạm vi mô phỏng G-SHOCK MUDMASTER rất rộng rãi ở Bắc Mỹ, nơi nhu cầu về các mô hình vượt quá nhu cầu ngay cả ở Nhật Bản. Chỉ là ở Bắc Mỹ mang phổ quát nơi bạn mang thể tận dụng những đặc tính chống sốc [chống bụi bẩn] của đồng hồ [ý kiến ​​của chúng tôi].

bởi vậy, GG-B100 mới nói tới Hướng carbon của G-Shock , trong đấy cấu trúc cơ thể tự hào mang mẫu tên là lõi kiểm soát an ninh lõi carbon.

Tấm tích hợp bên trong trong khoảng polyurethane, được tăng cường bởi những miếng chèn carbon kiểm soát an ninh mô-đun khỏi mọi ảnh hưởng trong khoảng bên ngoài. Điểm cộng của bí quyết này là rõ ràng – carbon nhẹ hơn và mạnh hơn polyurethane bình thường, và điều này đặc thù đúng sở hữu các bogs [khi chúng tôi gọi là đại diện của hướng Mudmaster], trong đó sức mạnh vô cùng quan yếu để chịu được các điều kiện hà khắc. – văn bản từ tài liệu đầu tiên.

Khám phá thêm những chiếc đồng hồ tại:

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/g-shock

điểm cộng chính của carbon mang thể được bộc lộ trong ba từ: sức mạnh, sự nhẹ nhõm, vẻ đẹp . Bạn và tôi sống trong 1 thời đại khi dzhishoki ko chỉ là nhựa và thép [G-STEEL], mà còn là carbonic [về nguyên tắc hoàn toàn ko phải là].

Tìm hiểu về kiểu dáng, GG-B100 rất giống sở hữu người đồng nghiệp trưởng thành hơn GWG-1000 [hoặc thậm chí GG-1000], chỉ sở hữu thang đo như vậy phía trên giới thiệu một niềm yêu thích duy nhất cho ngoài mặt mặt số. Chức năng của nó là gì? Cho tới hiện tại, mọi người đều đồng ý rằng đây là những chỉ số của la bàn [nơi kích hoạt sức mạnh của máy cũ đã được kích hoạt]. Nó vẫn mang thể hoạt động như một bảng thông tin phụ trợ trong những chế độ khác, điều đáng nghi ngờ [thậm chí không với 1 mũi tên, sở hữu nghĩa là chức năng này là chuẩn xác tối thiểu]. Chúng tôi sẽ sở hữu Nhận định, đấy là lúc chúng tôi tìm ra nó.

Related Posts

Add Comment