Giới thiệu về Việt Nam Một Khách Du Lịch Nước Ngoài cho biết

Đáng ngạc nhiên là kỳ lạ và hoàn toàn hấp dẫn, Việt Nam là một quốc gia có cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục với di sản độc đáo, nơi mà du lịch nhanh chóng trở nên nghiện.
cảnh quan thiên nhiên cực đẹp tại việt nam
Chiến tranh, Hòa bình & Tiến bộ

Bốn mươi năm sau vụ tàn sát và phá hủy một cuộc xung đột xác định thời kỳ, Việt Nam kiên quyết là một quốc gia, trong mắt thế giới. Tự tin và phát triển nhanh, tiến bộ của nó là điều hiển nhiên trong các thành phố lớn đang phát triển của đất nước. Sự quyến rũ của Việt Nam rất dễ hiểu (vì đây là một bài học về lịch sử) vì các khu thương mại cổ xưa, mê cung của các ngành công nghiệp thủ công đang phát triển vẫn còn tồn tại với những biệt thự thuộc địa từ thời Pháp, tất cả đều được quan sát từ các thanh trên trời của thủy tinh thế kỷ 21 và -chứng cao tầng.

Thrills & Chills

Nếu bạn có các hóa đơn, Việt Nam có những sự rùng mình và ớn lạnh. Một số yêu cầu ít nỗ lực về thể chất, chẳng hạn như chuyển đổi xe máy sau khi hoàn thành đèo Hải Vân ở miền Trung Việt Nam. Những nơi khác đòi hỏi phải có nhiều mồ hôi: chơi dép trên vùng biển nhiệt đới ngoài khơi Mũi Né hoặc leo núi quanh những ngọn núi Evergreen quanh Bắc Hà hoặc Sapa . Và khi bạn đã hoàn thành tất cả những thứ adrenaline, có rất nhiều thời gian “tôi” theo chiều ngang để thưởng thức. Việt Nam có spa tuyệt vời – từ các đền chùa bằng đá cẩm thạch, đến những tiệm massage giản dị gia đình có tỷ lệ thân thiện với du khách.

Một Siêu quyền Nấu ăn

Người Thái có thể phàn nàn, nhưng trong khu vực Đông Nam Á không có gì thực sự đến gần: món ăn Việt Nam là rất tốt. Nếm thử Việt Nam là một nét vẽ thú vị cho du khách – vô số các món ăn đường phố và các trường dạy nấu ăn là minh chứng cho điều này. Địa lý đóng một vai trò quan trọng, với hương vị của Trung Quốc ảnh hưởng đến các món súp ở phía Bắc, các loại gia vị làm dấy lên các món ăn miền Nam và các loại thảo mộc và các kỹ thuật phức tạp như bờ biển miền Trung, được biết đến như là tâm chấn của người Việt Nam. Và trên cả nước bạn có thể hòa mình với dân làng, thưởng thức các món ăn địa phương và nhâm nhi rượu tại nhiều thị trường trong nước của Việt Nam.

Cảm giác quá tải

Những trải nghiệm không thể quên được ở khắp mọi nơi ở Việt Nam. Có vẻ tuyệt vời: ngắm nhìn cảnh biển kỳ lạ của các hòn đảo đá vôi từ boong của một đồ đạc truyền thống ở Vịnh Hạ Long . Thật lố bịch: chỉ mất 10 phút để vượt qua đường phố thông qua sóng thần xe máy ở Hà Nội . Khát vọng: khám phá những hệ thống hang động ngoạn mục nhất thế giới trong Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng. Câu chuyện hài hước: xem một chiếc xe máy lấp đầy với những con lợn honking dệt một con đường lang thang dọc theo một làn đường quốc gia. Và chiêm ngưỡng: chứng kiến ​​một ngôi mộ đơn độc trong nghĩa trang của hàng ngàn nạn nhân chiến tranh.

Tại sao tôi yêu Việt Nam

‘Chỉ cần được hạnh phúc đủ’. Tôi thích thái độ của người Việt Nam, nó giải thích cách họ sống sót, và nó có ý nghĩa hơn với mỗi lần viếng thăm. Tôi cảm thấy nó ăn trên hải sản tươi sống, hoặc ngọt ngào, chargrilled tất cả mọi thứ, tắm rửa trong thảo mộc. Tinh thần chỉ đi kèm với nó đến với tôi như là mưa nhiệt đới cuộn trên một bãi biển, tại một quán bar với sương mù ở cấp độ mắt, hoặc trên mặt sau của một chiếc xe máy với một blogger thời trang. Nhiệt làm chậm tốc độ của tôi và mọi thứ chỉ đơn giản là tốt.

Related Posts

Add Comment