Gợi ý địa chỉ phòng khám của các bác sĩ tâm lý nổi tiếng

Những vấn đề về tâm lý như mất ngủ, không làm chủ được hành vi và lời nói, mất ngủ.. sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bởi vậy, nếu phát hiện ra dấu hiệu bất thường gì ở bản thân thì hãy tìm phòng khám để gặp bác sĩ tâm lý để được tư vấn và điều trị kịp thời.

1. Phòng khám của PGS.TS Vũ Anh Nhị

Bác sĩ tâm lý Vũ Anh Nhị hiện đang là Trưởng bộ môn Thần Kinh Đại học Y dược TP. HCM, là Chủ tịch Hội Thần kinh học TP. HCM. Và là Phó Chủ tịch Hội Thần Kinh Việt Nam, công tác tại chuyên khoa Thần kinh, Đại học Y dược  HCM và khoa Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bởi vậy nên bác sĩ có chuyên môn rất cao. Bác sĩ có bề ngoài có vẻ nghiêm khắc nhưng bác lại là người dễ gần và dễ chịu, rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.  

Địa chỉ: Số 273/16 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Căng thẳng thần kinh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Căng thẳng thần kinh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

2. Phòng khám tâm lý y khoa – tâm thần kinh Quốc Nam

Bác sĩ tâm lý Lê Quốc Nam từng công tác tại Bệnh viện Tâm thần TP.HCM và thường được mời trả lời tư vấn trên các báo đài. Chính vì vậy nên bạn có thể yên tâm về chuyên môn và khả năng điều trị các rắc rối về tâm lý, tâm thần của bác. Hiện phòng khám của BS Nam khám và chữa các bệnh thần kinh và rối loạn tâm lý ở người lớn và cả trẻ em.

Địa chỉ: 5/35 (số cũ 3/16A ) Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Bài viết liên quan: Top 10 trang web dạy nấu ăn hay nhất – Bạn đã biết chưa?

3. Trung tâm Tư vấn tâm lý 247

Trung tâm Tư vấn tâm lý 247 là một trong những địa chỉ đã khẳng định được uy tín và chất lượng điều trị của mình trong suốt thời gian vừa qua. Bằng sự nỗ lực của đội ngũ bác sĩ tâm lý cùng thái độ tận tâm với nghề.

Đặc biệt là được làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. Vì vậy, mỗi cuộc trị liệu tâm lý của trung tâm cho đến nay luôn phải đạt được sự hài lòng tối đa nhất từ phía quý khách.

Địa chỉ: Phòng 234, Tòa VP6 Đô Thị Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điều trị tâm lý tại trung tâm Tư vấn tâm lý 247

Điều trị tâm lý tại trung tâm Tư vấn tâm lý 247

4. Trị liệu tâm lý SHARE

Một trong những địa chỉ uy tín trong việc điều trị tâm lý  khác không thể không nhắc tới đó là Trung tâm Tư vấn – Trị liệu tâm lý SHARE. Trung tâm đẩy mạnh nghiên cứu tìm ra những liệu pháp can thiệp và hỗ trợ tâm lý cho người bệnh, đồng thời chú ý đến kỹ năng sống của cộng đồng. Nhằm đảm bảo sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho cá nhân và cả những tổ chức.

Địa chỉ: Số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Bệnh nhân trị liệu tâm lý tại SHARE

Bệnh nhân trị liệu tâm lý tại SHARE

5. Trung tâm tư vấn và chăm sóc rối nhiễu tâm trí nhớ

Trung tâm tư vấn và chăm sóc rối nhiễu tâm trí thuộc Trung Ương Hội khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam. Trung tâm hoạt động với mong muốn đem lại các giá trị thiết thực trong công tác chăm sóc sức khỏe tâm trí cho cộng đồng. Thông qua các hoạt động chuyên môn sâu của các bác sĩ tâm lý trên các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, hợp tác quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm trí.

Địa chỉ: Số 15 ngõ 88 Tô Vĩnh Diện, TP Hà Nội

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về thông tin bác sỹ tâm lý mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về thông tin bác sỹ tâm lý cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên hosting và kiểm tra tên hosting xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp windows hosting khá tốt như: bkhost, matbao, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Bài viết đã gợi ý cho bạn những địa chỉ phòng khám của các bác sĩ tâm lý nổi tiếng. Nếu có dấu hiệu gì của bệnh hãy đến ngay đây để được điều trị thăm khám kịp thời nhé. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn đọc.

 

Related Posts

Add Comment