Hướng dẫn chọn mua giày thể thao vừa bền đẹp mà lại tiết kiệm

Mua giày thể thao chính hãng ở đâu?

Giày dép không giống như quần áo, khi chọn mua không vừa size có thể chỉnh sửa, đi giày nam mà quá chật hoặc quá rộng sẽ không thoải mái, nhất là giày thể thao càng phải đòi hỏi sự chính xác và vừa vặn hơn, nên việc  mua giày thường rất mất nhiều công sức. Thường có điều kiện bạn có thể đến tận nơi để thử giày thể thao và đi lại sao cho thoải mái nhất có thể, tuy nhiên một số hãng lớn như Adidas hay Nike, thì có thể hệ thống sản phẩm ở Việt Nam không có đủ hàng và cũng mắc hơn mua online vì trong những showroom giá bị đội lên, bởi họ mất thêm chi phí thuê mặt bằng và nhân viên.

Giày da nam công sở kiểu dáng thể thao Ngựa Bạc GB-061

Khi mua giày thể thao trực tiếp bạn nên quan sát thật kỹ đôi giày để đảm bảo nó không bị lỗi: rách, trầy xước, hay keo dính lem nhem, đường chỉ khâu tay chưa thật chính xác và tỷ mỷ,..đây là những lỗi hoàn toàn phổ biến và không thể tránh được nên bạn cũng đừng vội đánh giá hàng mắc lỗi thì không phải hàng chuẩn. Tuy nhiên tỷ lệ hàng lỗi ở mỗi lô thường có xác suất rất thấp. Tiếp theo bạn nên bóp nhẹ thân giày thể thao để cảm nhận độ cứng vừa phải, ngoài ra cũng cần quan sát tổng thể về kiểu dáng cũng như các chi tiết trên logo – nếu tinh ý bạn có thể biết được hàng thật hàng giả ngay tại bước này.

Giày da nam màu nâu kiểu dáng thể thao Ngựa Bạc GB-022

Sau khi đã quan sát kỹ đôi giày da nam, bạn đặt nó lên một mặt phẳng xem nó có cân đối hay không, giày chuẩn thì không bị nghiêng, vẹo, các tâm của đầu mũi giày và đầu gót giày đều phải thẳng nhau, khi bạn chạm nhẹ vào đầu mũi hay gót giày sẽ không bị bập bênh. Trước khi thử giày công sở vào chân bạn nên kiểm tra lại một lần nữa phần gót giày – xem có bị cộm hay gò ghề do các vật liệu nhỏ như dây dù, keo nến,..còn sót lại hay không, đưa tay vào kiểm tra phần thân giày để chắc chắn miếng lót không bị quấn hay kéo dán chảy ra lòng giày thể thao, điều này sẽ giúp bạn tránh phồng rộp hoặc chai cứng bàn chân sau thời gian dài sử dụng.

Tất cả những mẹo nhỏ trên đều rất hữu ích và đã được kiểm chứng, đừng vội đánh giá là quá rườm rà và không cần thiết, nó sẽ giúp bạn chọn được một giày thể thao chuẩn mực nhất đấy.

Related Posts

Add Comment