Hướng dẫn lựa chọn ghế thư giãn cho bà bầu và người già

Sản phẩm ghế thư giãn cho bà bầu ngày càng đa dạng về thiết kế, bền về chất lượng giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm phù hợp hơn. Thế nhưng để mua được loại ghế thích hợp không hề đơn giản, tuyệt đối không nên căn cứ vào thị hiếu bên ngoài mà còn phải dựa vào chất liệu bên trong.

Tiêu chí lựa chọn ghế thư giãn cho bà bầu

Mỗi sản phẩm kể cả ghế thư giãn của bà bầu đều có đặc điểm riêng mà căn cứ vào đó sẽ lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp. Sau đây là một số tiêu chí chọn ghế bạn nên tham khảo:  

Chọn ghế đúng theo tiêu chí để tạo cảm giác thoải mái cho mẹ bầu và người già

  • Phần lưng ghế nên có cấu trúc uốn lượn để tránh tình trạng mỏi cổ bị đau cho mẹ bầu khi ngồi lâu. Bên cạnh đó, phần lưng phải có tựa đầu kèm chiều dài phù hợp.
  • Ghế thư giãn nên có nhiều khúc gấp, như thế bà bầu mới dễ lựa chọn tư thế cảm thấy thoải mái nhất với bản thân.
  • Nên chọn ghế dạng bệt để khắc phục tình trạng tê chân, mỏi lưng, dấu hiệu thường xuyên của phụ nữ mang thai.

Một vài lưu ý khi chọn ghế thư giãn cho bà bầu

Ngoài tiêu chí trên, mẹ bầu cần nắm bắt một vài lưu ý dưới đây để chọn được ghế chất lượng, cho độ bền sử dụng cao hơn. Cụ thể:

Lựa chọn đơn vị cung cấp ghế uy tín

Thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà nhập khẩu ghế không rõ nguồn gốc với chất lượng kém nhưng giá độn lên lại cao hơn rất nhiều. Cho nên nhiều người cứ nghĩ giá cao ghế tốt nhưng thực tế qua thời gian sử dụng lại không được như thế. Vậy nên chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo sở hữu ghế chất lượng, nhiều chương trình ưu đãi về giá cũng như thời gian bảo hành dài.

Địa chỉ làm ăn uy tín luôn tạo cho bạn cảm giác yên tâm về mọi mặt, cung cấp hàng chính hãng. Bạn có thể truy cập địa chỉ website của đơn vị Ghebabau360 để sở hữu mẫu ghế thư giãn ấn tượng với chất lượng hoàn hảo. Chắc chắn mẫu ghế tại địa chỉ này sẽ không làm bạn thất vọng.

Cấu tạo, tính chất ghế

Trước khi mua ghế, bạn kiểm tra kỹ phần ruột ghế có được bọc lớp lót và đủ độ dày không? Nếu không có ghế rất khó vệ sinh và không đủ độ êm khi ngồi. Kế đến là phần mút, mút ghế giòn là không đạt yêu cầu vì rất nhanh xẹp sau thời gian dùng.

Kiểm tra ghế có bọc lớp lót hay không trước khi mua

Không nên chọn ghế có kích thước quá dài, tốt nhất nên từ 1m25 trở lên. Tại sao lại như vậy? Vì một số loại ghế quá dài thường quá nhiều khớp dập khó dùng. Ngoài ra, chọn ghế có vỏ bọc ngoài mềm mại, có phần tựa đầu và phần đỡ chân để được thoải mái khi ngồi thư giãn.

Chọn ghế kích thước vừa phải cùng chất liệu mềm mại để thư giãn tốt hơn

Chọn mua mẫu ghế có thể xếp gọn sau khi sử dụng

Ghế thư giãn cho bà bầu có thể xếp gọn sau khi sử dụng

Chọn ghế thư giãn cho bà bầu phải đảm bảo theo một vài tiêu chí thì mới sở hữu dòng phù hợp.

Ngoài ra, bên mình còn cung cấp thêm dòng sản phẩm : ghế nằm cho người bệnh

 

 

Thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website: http://ghengoibet.com

Liên hệ nhân tư vấn trực tiếp: 0902.358.636

Related Posts

Add Comment