Khám phá thế giới về sinh vật có khả năng sống sót kỳ lạ

Tin về khả năng sống sót kỳ lạ của sinh vật

( Khám phá thế giới) Chúng ta điều sợ chiến tranh hạt nhân nổ ra trước tình hình căng thẳng hiện tại. Những cuộc nổi loạn trên thế giới diễn ra triền miên và chưa có dấu hiệu dứt. Nếu như Triều Tiên là đất nước luôn phát triển những vũ khí hạt nhân hủy diệt thế giới thì có rất nhiều những nước phát triển cho rằng Triều tiên không chỉ phát triển vuc khí hạt nhân để bảo vệ mình mà còn nhằm một mục đích quân sự khác.

Không gì bằng tự bảo vệ mình chính vì thế các nhà khoa học trên thế giới đều đã đưa ra các phương thức khác nhau đó là nghiên cứu khả năng của các con vật khác ứng dụng vào khoa học kỹ thuật nhằm bảo vệ con người một cách hiệu quả

Khám phá thế giới Khám phá thế giới

Gấu nước có khả năng sống sót kỳ lạ sau phòng xạ

( Báo) Các con vật được đưa ra nghiên cứu và bàn luận khá nhiều có thể kể đến như bọ cạp, gián hay ong bắp cày. Một loài sinh vật khác mà ta ít để ý cũng có khả năng sống sót qua phóng xạ đó là gấu nước.

Đọc báo

Gấu nước được biết đến là loài sinh vật 8 chân có chiều dài chưa đến một mm, chúng thường sống dưới nước và gần như không thể chết. Khả năng tồn tại của chúng thật sự phi thường khi chúng  có thể tồn tại đến 30 năm mà không cần ăn, dù bị đóng băng, đun sôi hay nghiền nát dưới sức ép lớn, thậm chí chúng có thể tiếp xúc với môi trường chân không và tia bức xạ của vũ trụ mà không hề hấn gì. Khả năng quá đặc biệt mà ít con vật có thể làm được.

(Đọc báo)

Related Posts

Add Comment