Không gian Văn phòng ảo

Thông thường với một người nào đó khi bắt đầu kinh doanh, một không gian văn phòng là quá đắt tiền để thuê. Doanh nghiệp của bạn có thể không thật sự phát triển đến mực cần một văn phòng và bạn quyết định làm việc tại nhà.

Không gian Văn phòng ảo
Đó là một giải pháp trong tình thế khó khăn, thái độ tốt và một chút may mắn sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn phát triển và bạn sẽ chuyển đến một văn phòng lớn hơn ngay sau đó! Bạn sẽ không cần phải thuê hoặc mua mặt bằng văn phòng trong thời gian đầu kinh doanh của bạn, Bạn thấy rằng một văn phòng cùng với các chi phí phụ khác như thư ký, dịch vụ lễ tân, đồ trang trí nội thất, quản lý chất thải…kết hợp của các chi phí là quá đủ để khiến bạn bị phá sản nếu tình hình kinh doanh không thực sự tốt.

Một sự kết hợp hoàn dành cho bạn! Văn phòng ảo sẽ giúp bạn không phải di chuyển tới một văn phòng thực sự nhưng bạn vẫn có hình ảnh văn phòng đẹp cho doanh nghiệp bạn. Hoạt động kinh doanh của bạn có thể diễn ra từ nhà bạn nhưng bạn có được một địa chỉ kinh doanh đẹp và tất cả các cuộc gọi điện thoại hoặc email của bạn sẽ được gửi về đây, đây cũng giống như văn phòng thực sự của bạn. Ngoài ra các cuộc gọi điện thoại của bạn sẽ được chuyển tiếp đến nhà bạn và bạn sẽ không bỏ lỡ một cuộc gọi nào.

Khách hàng và đối tác sẽ thật sự thấy ấn tượng khi bạn thực sự có một văn phòng như bạn đã thuê. Bạn sẽ chỉ phải trả cho những dịch vụ mà bạn được hưởng lợi ví dụ như: tiếp nhận các thông điệp và chuyển tiếp các cuộc gọi điện thoại và bộ sưu tập thư.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp không gian văn phòng ảo, và không khó để bạn có thể tìm cho mình một tòa nhà có vị trí đẹp cung cấp dịch vụ này. Điều tuyệt vời của văn phòng phòng ảo là vị trí của nó, nó cung cấp cho bạn một hình ảnh về công ty chuyên nghiệp ngoài ra thuê văn phòng ảo lại rẻ hơn rất nhiều so với văn phòng cho. Không những thế nó còn có những dịch vụ cung cấp theo ngày và giờ, điều này là hoàn hảo cho những người luôn làm việc bên ngoài.

Trong ngành công nghiệp bất động sản, bạn phải thực hiện một cam kết ở lại cơ sở cho ít nhất một năm. Bạn có thể bị kiện nếu bạn không trả tiền thuê nhà. Bên cạnh đó bạn có thể phải thực hiện nhiều quyết định khác liên quan đến kích thước của không gian và các dịch vụ mà bạn sẽ cần. Bạn ít có khả năng để có những gì bạn mong muốn trong một dịch vụ. Thông thường, những gì bạn muốn vượt quá tầm tay của bạn vì thế trước khi bạn quyết định thuê không gian văn phòng hãy xem xét một không gian văn phòng ảo.

Related Posts

Add Comment