KINH NGHIỆM ĐEO ĐỒNG HỒ VÀO MÙA ĐÔNG

Thời tiết cùng thói quen sinh hoạt ảnh hưởng nhiều tới việc đeo đồng hồ. Áp dụng một số kinh nghiệm dưới đây để tăng thêm kiến thức về sử dụng đồng hồ. Giúp cho cảm giác khi đeo trên tay thoải mái hơn nhiều.

KINH NGHIỆM ĐEO ĐỒNG HỒ VÀO MÙA ĐÔNG

1/ NHIỆT ĐỘ ĐỔI ĐỘT NGỘT

Những quán lẩu vào mùa đông bán rất chạy. Cảm giác ấm áp bên nồi lẩu nghi ngút khói thực dễ chịu. Tuy nhiên lại gây hại cho đồng hồ.

Đồng hồ Casio Edifice dây kim loại thể hiện phong cách mạnh mẽ cuốn hút

Kiến thức căn bản về sử dụng đồng hồ, không để đồng hồ gần nồi lẩu. Thay đổi nhiệt đột ngột khiến các linh kiện giãn nở không đều, dễ gây hỏng hóc. Nước bốc ra từ nồi lẩu rất mạnh, dễ bắn vào rồi đọng lại bên trong đồng hồ.

Tương tự cũng diễn ra khi đeo đi xông hơi hoặc tắm nước nóng. Cho dù loại đồng hồ có khả năng chống nước tốt hoặc sử dụng kiểu dây bền bỉ như dây kim loại, cao su thì bạn vẫn nên chú ý.

Các loại áo len giữ ấm cũng tiềm tàng nhiều vấn đề. Khi thay áo, cần chú ý để sợi len không bị mắc vào các mắt dây kim loại. Thậm chí nếu bạn quên đóng núm vặn. Vải sợi, sợi len cũng dễ mắc vào đó và vô tình kéo núm vặn ra ngoài. Không may có thể làm đồng hồ vào nước.

 

2/ DÂY DA CHO MÙA ĐÔNG

Nếu trong mùa hè, dây kim loại chứng tỏ sự ưu việt với độ lì và chất nam tính thì mùa đông lại có phần “thiên vị” dây da.

Khi tháo ra rồi đeo lại, dây kim loại thường đem đến cảm giác lạnh lẽo khó chịu trong mùa lạnh. Chúng ta lại không thể đeo theo suốt cả ngày. Việc giãn nở của kim loại cũng khiến kích thước đồng hồ có chút thay đổi. Lý do mà nhiều người than thở rằng đồng hồ cảm giác lỏng lẻo trong mùa đông (nhất là ở nơi khí hậu lạnh).

Đồng hồ Casio MTP-1183E-7BDF lịch lãm trên cổ tay nam giớiĐồng hồ dây da sang trọng tinh tế

Do đó, dây da trở thành chất liệu phù hợp nhất. Nhờ vào cảm giác ấm áp nhanh chóng lúc mới đeo. Bạn sẽ hài lòng bởi sự ôm khít cùng khả năng dễ dàng điều chỉnh của dây da. Mùa lạnh, chúng ta cũng ít đổ mồ hôi nên hoàn toàn thoải mái sử dụng dây da liên tục.

 

3. DÙNG ĐỒNG HỒ KÍCH THƯỚC VỪA TAY

Nếu mùa hè chúng ta có thể dùng các mẫu đồng hồ thể thao mạnh mẽ. Vào mùa đông, thời tiết chuyển lạnh thì mọi chuyện lại khác. Dùng các kiểu mẫu đồng hồ lịch lãm, theo phong cách nhẹ nhàng thoải mái.

Mùa lạnh, việc mặc thêm nhiều lớp áo, đặc biệt khi kết hợp các loại sơ mi cùng áo len, áo khoác thì diện tích đeo đồng hồ sẽ bị thu hẹp. Nên chọn kiểu đồng hồ có mặt mỏng. Kết hợp với quần áo dài tay. Đồng hồ sẽ lộ ra khi cử động tay, thẩm mỹ cao lại thoải mái, không bị vướng.

Đồng hồ to sẽ rất vướng víu, chiếm nhiều diện tích khi dùng với áo dài tay. Trên khía cạnh thẩm mỹ, một chiếc đồng hồ to không mấy phù hợp so với thời trang vào mùa đông.

Chọn loại áo khoác thể thao hay trang phục có phần tay áo rộng nếu bạn vẫn muốn đeo đồng hồ cỡ lớn.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-v004g-1b-day-kim-loai-ma-vang-mat-tron-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-v004d-7b2-day-kim-loai-mat-tron-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-v004d-2b-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh-chong-nuoc

LƯU Ý KHI ĐEO VÀO MÙA ĐÔNG?

Trên là các lưu ý nhỏ hữu ích cho mùa lạnh. Hy vọng các kiến thức trên mang lại tác dụng trong việc phối quần áo cùng đồng hồ thuận theo tự nhiên. Hãy sử dụng và bảo quản đồng hồ đúng cách và chia sẻ kinh nghiệm cho bạn bè.

Related Posts

Add Comment