Tiêu chí quan trọng để lựa chọn máy hút bụi mini cầm tay

Máy hút bụi mini hay còn gọi là máy hút bụi loại cầm tay là một trong những sản phẩm ra đời nhằm giúp đỡ các chị em phụ nữ giảm thiểu đi được phần nào gánh nặng công việc gia đình hàng ngày trên vai mình. Và trong bài viết này DTC Vietnam sẽ đưa ra 3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy hút bụi mini cầm tay.

3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy hút bụi mini cầm tay

máy hút bụi mini cầm tay

  • Độ ồn của máy hút bụi mini cầm tay

Tiếng ồn là một yếu tố cần lưu ý khi chúng ta lựa chọn mua máy hút bụi cầm tay mini. Nếu tiếng ồn của máy hút bụi mini cầm tay mà quá lớn sẽ khiến bạn khó chịu và làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Một số dòng máy có độ ồn khá lớn, vào khoảng 70 đến 80 dB, nhưng nếu chúng ta không quen sử dụng hoặc gia đfnh bạn có người già, trẻ nhỏ thì tốt nhất nên chọn những thiết bị có độ ồn tối đa khoảng 40 đến 60 dB là hợp lý nhất.

  • Công suất hoạt động của máy hút bụi mini cầm tay

Ngay bản thân từ “mini” trong máy hút bụi mini cầm tay đã cho chúng tôi hiểu đây là dạng máy hút bụi có thiết kế nhỏ, gọn và có thể xách tay di chuyển khắp nơi, cũng bởi kích thước và trọng lượng của máy nhẹ cho nên công suất hút của máy hút bụi cầm tay sẽ nhỏ hơn công suất của máy hút bụi đứng hay máy hút bụi công nghiệp.

Nếu chúng ta chỉ sử dụng máy hút bụi cầm tay trong gia đình, trong xe ô tô thì một chiếc máy hút bụi mini là có thể đáp ứng nhu cầu này của bạn. Thông thường công suất của máy hút bụi cầm tay chỉ tầm 1000W đến 1200W, với máy có công suất lớn chắc chắn sẽ có khả năng hút bụi tốt hơn, và nếu các quý độc giả có nhu cầu không cao về công suất, các bạn nên chọn các loại máy được đánh giá cao về công năng và độ bền. Quý độc giả hãy tham khảo qua bài viết : ” Gợi ý cho bạn cách thay dây đồng hồ tissot

Khi chọn mua máy hút bụi mini các quý độc giả nên lưu ý đến các chỉ số về công suất để lựa chọn được một thiết bị vừa vặn và phù hợp với gia đình mình nhất. Không nên chọn máy có công suất quá thấp, thông thường bạn nên chọn từ 500W trở lên.

Cần kiểm tra sự tỷ lệ thuận tương ứng giữa hai chỉ số công suất khi mua vì đôi khi công suất tiêu thụ điện cao nhưng khả năng hút bụi lại không tương ứng. Công suất của máy hút bụi mới chính là chỉ số thể hiện khả năng hút của máy. Công suất này nhỏ hơn nhiều lần so với công suất máy. Khi lựa chọn mua máy hút bụi, cần kiểm tra công suất hút, vì công suất của máy hút bụi càng cao thì lực hút càng mạnh.

  • Tính năng của máy hút bụi mini cầm tay

Đối với loại máy hút bụi mini thì chức năng chủ yếu đó là hút bụi và thổi bay các loại rác nhẹ, tuy nhiên một số loại  máy hút bụi cầm tay mini còn có thêm nhiều chức năng thông minh như đo đếm lượng rác, bụi ở khu vực cần hút, chức năng điều chỉnh tiếng ồn từ máy phát ra khi hút. Ngoài ra, một số may hut bui cam tay hiện đại còn có các bộ lọc giúp cho giữ lại các phần tử rất nhỏ như là các hạt bụi trong không khí, các tác nhân độc hại hoàn toản có thể gây dị ứng cho da, giúp cho không khí trong nhà luôn luôn sạch sẽ và trong lành.

Một điều đặc biệt nữa là các quý khách hàng mà có các con vật nuôi, thú cưng trong nhà thì các bạn nên chọn mua các loại máy hút bụi có đầy đủ các tính năng vệ sinh lông của các thú cưng của mình.
máy hút bụi mini cầm tay

Hiện nay trên thị trường đã và đang có rất nhiều các loại máy hút bụi mini cầm tay nhưng cũng có rất nhiều chức năng khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn mà lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp nhất.

Ngoài các loại may hut bui cam tay công ty DTC Vietnam chúng tôi còn cung cấp các loại máy hút bụi công suất lớn chuyên dụng dành cho vệ sinh nhà xưởng và những nơi có diện tích lớn như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại . Quý độc giả hãy tham khảo qua mục Thông tin để xem qua một số loại máy hút bụi cầm tay cao cấp do DTC Vietnam phân phối.

Related Posts

Add Comment