Lựa chọn thang inox bể bơi cho gia đình

Thang inox bể bơi có nhiều loại mang tới sự đa dạng cho lựa chọn của người mua sắm. Tuy nhiên không phải thang hồ bơi nào cũng như nhau.

Sự khác biệt của thang bể bơi thường nằm ở kích thước dài ngắn phân theo bậc.

Cấu tạo của thang inox bể bơi

Thang bể bơi được làm bằng chất liệu inox (thép không gỉ) chất lượng tốt có khả năng chống bị ăn mòn trong môi trường nước chứa nhiều hóa chất bể bơi.

Thang được thiết kế tháo rời các bộ phận để tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt khá dễ dàng. Cầu thang tại bể bơi mà bạn thường nhìn thấy đã được lắp đặt hoàn chỉnh. Các bậc của cầu thang bể bơi được bọc bằng lớp nhựa chống trơn trượt nên khá an toàn khi bước chân xuống nước.

Thường thì bể bơi thường có độ dốc dần từ nông tới sâu chính vì thế mà thang bơi được thiết kế có số bậc phù hợp với độ sâu của bể. Số lượng của thang bơi có thể là 2, 3, 4 , 5 hoặc lớn hơn tùy thuộc vào từng bể. Ví dụ như ở độ sâu là 1.2m thì người ta thường lắp đặt thang bể bơi có số bậc là 3. Với những khu bể thiết kế cho trẻ con thì số bậc là 2.

Ngoài ra, các nhà sản xuất thiết bị thang bơi còn cải tiến vị trí lắp đặt. Trước đây, thang bể bơi thường được lăp đặt cố định tại một vị trí không thể di chuyển nhưng hiện giờ thang sử dụng cho bể bơi còn có loại nhấc khỏi mặt nước sau khi không sử dụng tới nữa.

Kinh nghiệm lựa chọn thang inox bể bơi

Lựa chọn thang bơi không hề đơn giản như những gì chúng ta tưởng. Một số kinh nghiệm khi chọn mua thang inox để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng đó như là:

Với thang inox thường thì người ta kiểm tra chất lượng bằng cảm nhận giác quan. Nghĩa là,khi cầm lên bạn có thể cảm nhận ngay được nó khá nặng tay, chắc chắn.

Ngoài ra, để kiểm tra chất lượng thiết bị bể bơi tốt hay không không riêng gì thang bể bơi thì bạn nên kiểm tra tem mác của hàng hóa. Các tem mác giả mực in thường bị nhòe, mực in không được rõ nét…

Để giải quyết vấn đề chất lượng hàng hóa khi mua thang inox bể bơi bạn nên tìm tới những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cho bể bơi. Với những đơn vị uy tín thì ngoài nhận được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm bạn còn nhận được nhiều gói giá trị khác.

Một trong những đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng bạn nên chọn đó là An Thái Pool. Tại An Thái bạn có thể thoải mái lựa chọn các thiết bị bể bơi vì đây là công ty chuyên bán thiết bị bể bơi.

Related Posts

Add Comment