Mặt bằng thiết kế chung cư the emerald: thiết kế căn hộ dự án!

Nhìn về tổng thể, dự án chung cư cao cấp the emerald được thiết kế với mật độ 11 căn hộ/ diện tích sàn, và được bố trí lên đến 5 thang máy chất lượng cao để phục vụ cư dân tránh việc tắc nghẽn trong các giờ cao điểm. các căn hộ được thiết kế thông mình với các thiết bị hiện đại điều khiển dễ dàng ánh sáng, âm thanh… mặt bằng thiết kế chung cư the emerald được đánh giá là tuyệt vời so với các căn hộ lân cận với mật độ thoáng hơn nhiều kết hợp với không gian xanh đem đến một cuộc sống với chất lượng tốt nhất!

mặt bằng thiết kế chung cư the emerald đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân!

Khu căn hộ the emerald đáp ứng tốt nhất về lĩnh vực nhà ở với số lượng căn hộ lên đến hơn 1300 căn cao cấp với diện tích đa dạng từ 77-142m2. Số phòng ngủ đa dạng tù 2-3-4 phòng ngủ thích hợp với nhiều gia đình từ đa thế hệ đến các gia đình trẻ. Với mặt bằng thiết kế chung cư the emerald đặc biệt, các căn hộ thoáng hơn nhờ vào các ô cửa kính của tất cả các phòng đều có. An tâm hơn với hệ thống cửa hai lớp gỗ- thép chống ồn, chống cháy. An ninh đảm bảo cho cuộc sống của cư dân an toàn hơn.

mặt bằng thiết kế chung cư the emerald với mặt tiền thoáng rộng, nên cho tầm nhìn tốt, không khí trong lành hơn nhờ vào không gian thoáng đãng.  dự án The emerald  nhà cao tầng cuối cùng thuộc khu đô thị mỹ đình- nam từ liêm, dự án như là một không gian sống đáng mong chờ nhất được ra mắt hoàn tất vào năm 2019 với những tháng giữa năm.

mặt bằng thiết kế chung cư the emerald đó là hàng loạt các dịch vụ cao cấp chẳng hạn như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế, thể dục thể thao đến từ nhà đầu tư, đến từ một vị trị thuận lợi dễ dàng tham gia vào các trục đường chính thuộc thành phố cho việc giao thông thuận tiện hơn. Hơn thế nữa, giá bán the emerald vô cùng hấp dẫn nên thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn các căn hộ tại dự án!

Related Posts

Add Comment