Máy chiếu Sony VPL SX630 chiếu cực gần TPHCM

Máy chiếu Sony VPL SX630 chiếu cực gần TPHCM với cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải WXGA(1280×800) là loại trang bị chiếu gần dành cho những phòng học, phòng họp khổng lồ của những trường học hay những tổ chức, nhà thờ sở hữu chất lượng hình ảnh logictầm giá sử hữu đồ vật hơi phải chăng.

 

Ưu điểm của sản phẩm chiếu Sony VPL SX630

Máy chiếu Sony VPL SX630 là một lựa mua hiệu quả mức chi phí vừa yêu cầu cho dòng sản phẩm chiếu WXGA với những tính năng hoàn toàn của một chiếc sản phẩm chiếu gần chuyên dụng. máy với khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng biện pháp từ 1,76 tới 2,92 mét.

Sản phẩm công nghệ chiếu Sony VPL SX630 tiêu dùng khoa học 3LCD BrightEra TM cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu khía cạnhrõ ràng mặc khi trong phòng ánh sáng rực rỡ. . Công nghệ Auto Start sẽ giúp người sử dụng thao tác nhanh khi mở thiết bị và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn các đồ vật chiếu giá thành rẻ Thông thường tiết kiệm thời gian của người dùng trong giả dụ đang vội để đến các cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 lan rộng sở hữu 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cùng với một nguồn sản xuất USB 5V cho phépmáy chiếu kết nối không dây sở hữu đồ vật PC thông qua những trang bị Dongle xuất sắc.

Ống kính trang bị chiếu Sony VPL SX630 kiên cố dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng phong phú trong việc đặt trang bị, tuổi thọ đèn chiếulên tới 10.000 giờ giúp tiết kiệm kinh phí phần lớn cho người trải nghiệm.

 

công ty TNHH Phương Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy chiếu thương hiệu cao cấp tại TPHCM để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập vào: Hugotech.vn

Related Posts

Add Comment