Máy hút ẩm Fujie HM 500 chính hãng công nghiệp

Máy hút ẩm Fujie HM 500 chính hãng công nghiệp có ngoại hình siêu sang trọng, có khung thép dày được sơn tĩnh điện kỹ thuật mới giúp cho sản phẩm công nghệ máy triển khai êm, độ ồn thấp, tuổi thọ cao phân tích các dòng máy khác Trên thị trường. sản phẩm máy sở hữu công suất hút ẩm là 500lít/24 giờ ở điều kiện 30 độ C, độ ẩm 80%.
Máy hút ẩm Fujie HM 500 chính hãng công nghiệp

Máy hút ẩm Fujie HM 500 chính hãng công nghiệp giá tốt tại TP HCM

Thiết bị máy thực hiện hoàn toàn tự động có màn hình Led hiển thị độ ẩm, chế độ điều khiển logic giúp người dùng dễ dàng trong việc sử dụng.

Máy hút ẩm Fujie HM 500 chính hãng công nghiệp chắc hút được độ ẩm trong ngưỡng nhiệt độ từ 5 độ C tới 38 độ C, thiết bị máy với công suất điện 8.0kW mẫu điện 12.5A, dùng với nguồn điện thế 3 pha 380V ~ 50Hz, áp suất hút ẩm 2.5Mpa xả 0.75Mpa, sở hữu khuôn khổ sản phẩm : 1000mm x 1300mm x 2000mm, trọng lượng 250kg.

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500 còn với chức năng tự động ngừng, xả đá, dùng cảm biến nhiệt kiểm soát việc dàn lạnh bị đóng băng lúc sản phẩm máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ phải chăng.

Thiết bị máy hút ẩm FujiE HM-500 được SX tại Thái Lan trên kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn ISO, CE, được BH 24 tháng và đầy đủ thuế VAT, HĐ, chứng từ, nguồn gốc rõ ràng.
Máy hút ẩm Fujie HM 500 chính hãng công nghiệp vô cùng dễ dùng với điều khiển bảng điện tử ở mặt trước thân thiết bị máy với đèn hiển thị LED hiển thị độ ẩm trong quy trình máy đang hoạt động, hơn hẳn các mẫu sản phẩm máy khác Trên thị trường, HM-500 còn có thể kết nối các dòng thiết bị máy vi tính, sử dụng kỹ xảo của máy tính người chắc chắn điều khiển một phương pháp dễ dàng và logic nhất.

Máy hút ẩm Fujie HM 500 chính hãng công nghiệp 100% sử dụng của những hãng điện lạnh nổi danh Nhật Bản và được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan cụ thể: sử dụng lốc của hãng LG Hàn Quốc được lắp ráp Thái Lan trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến Hàn Quốc, có bộ phận quạt hút được sử dụng là của hãng Venz khá nổi danh của Thái Lan, toàn bộ quạt hút cũng được sản xuất trực tiếp tại Thái lan.

Bộ phận dàn nóng và dàn lạnh của máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH được sử dụng nguyên liệu 100% đồng nguyên chất với những thanh đồng dày và lớn cho hiệu suất hoạt động tốt hơn 20 – 30% thế hệ máy cũ.

Màn hình LED hiển thị độ ẩm, với ẩm kế đo độ ẩm thực tế trong phòng, những nút bấm điều khiển ở mặt trước rất đơn thuần, dễ dàng và lợi ích.

Trong công nghiệp FujiE HM-500 được dùng để kiểm soát độ ẩm cho những nhà xưởng sản xuất, cho các kho tàng, kho lưu trữ, thành phẩm, kho nguyên vật liệu vừa và lớn có độ ẩm không khí yêu cầu từ 35%-70%.

Trong nông nghiệp sản phẩm máy được dùng để kiểm soát độ ẩm của kho nông sản, đựng thành phẩm, nguyên vật liệu, các phòng sản xuất sản phẩm để chất lượng tốt nông sản ko bị biến chất

Trong ngành Y tế, giáo dục và công tác bảo quản sản phẩm công nghệ máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500 được phục vụ cho các phòng thiết bị trong bệnh viện, trong sản xuất và bảo quản thuốc và các thiết bị y tế, cho những phòng thực nghiệm, phòng lưu trữ X-quang.

sản phẩm công nghệ máy còn được sử dụng cho những trường học, viện bảo tàng, cho những kho sách, kho tiền, kho hồ sơ, tài liệu và lưu trữ hiện vật. Bên cạnh đó FujiE HM-500 còn được trang bị cho những phòng sản phẩm máy tính, phòng tổng đài, phòng họp to, cho những kho lưu trữ quân trang, quân dụng…

Trong gia đình Máy hút ẩm Fujie HM 500 chính hãng công nghiệp được dùng cho những phòng to, phòng khách, nhà thông tầng, các phòng chung cư, tủ quần áo, gara ô tô… Để lưu trữ những vật dụng trong gia dụng không bị hư hỏng ẩm mốc do độ ẩm cao.

Đồng thời máy còn bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia dụng hạn chế được các chứng bệnh về mùa nồm.

vì vậy, lựa chọn thiết bị máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500 chính là sự chọn sáng suốt nhất.

Xem thêm=>>> thông tin

Hãy gọi đến hotline: 0886.054.055 để được tư vấn trực tiếp or truy cập Thegioilinhphukien.vn.

Related Posts

Add Comment