Các loại máy in hóa đơn trên thị trường Việt Nam

 

Nên mua máy in hóa đơn loại nào thì chất lượng nhất ? Đó là câu hỏi nhiều người mới sử dụng hay gặp phải khi lựa chọn mua bởi vì có quá nhiều máy in hóa đơn trên thị trường hiện nay. Khiến bạn khó lựa chọn giữa các hãng máy in hóa đơn với nhau.

Thương hiệu, nhà phân phối máy in hóa đơn trên thị trường Việt Nam

máy in hóa đơn

Ở Việt Nam hiện nay, có nhiều loại máy in hóa đơn sản xuất tại Đài Loan, Nhật bản, Hàn Quốc,… Có một số máy in với giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng của thương hiệu như APOS, ATP, UTP, Birch… Khi chọn  nhà cung cấp bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp máy in uy tín, tin cậy, chế độ bảo hành tốt, có thể xem thêm các thông số kỹ thuật của máy để lựa chọn máy in hóa đơn bán lẻ phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Đặc điểm nổi bật của máy in hóa đơn

Trên thị trường có rất nhiều máy in hóa đơn bao gồm máy in kim, máy in nhiệt và máy in laser.

  • Máy in kim: Đây là dòng máy có giá thành cao hơn 1 chút, có thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ các tính năng quan trọng đặc biệt là rất dễ sử dụng phù hợp cho tất cả các ngành bán lẻ hiện nay.
  • Máy in laser: sử dụng tia laser và chiếu nhiệt lên giấy in với tốc độ in cao, in được liên tục, văn bản rõ nét và không bị lem màu. Nhưng đây là loại máy tiêu thụ điện năng cao, không in được hình ảnh trên giấy và giá thành của nó cũng sẽ cao hơn so với máy in nhiệt và máy in kim.
  • Máy in nhiệt: Là dòng máy giá rẻ,cấu hình khá đơn giản, sử dụng công nghệ in nhiệt tiên tiến với tốc độ in nhanh, ổn định. Máy in nhiệt hiện có 2 dòng máy in khổ 57mm sử dụng giấy in nhiệt k57 và máy in khổ giấy 70 – 80mm sử dụng giấy in nhiệt k80

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng các chủ cửa hàng hoàn toàn có thể chọn cho mình những loại máy in hóa đơn tốt và giá thành rẻ. Với mô hình nhỏ, lẻ bạn nên lựa chọn may in hoa don nhiệt thiết kế tinh tế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, cắt giấy tự động khi kết thúc hóa đơn, có chức năng ổn định, tốc độ in nhanh để tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là giá cả phải chăng. Quý độc giả hãy tham khảo qua bài viết : ” Gợi ý cho bạn cách thay dây đồng hồ tissot 

Những loại máy in hóa đơn bán lẻ thông dụng hiện nay

  • Máy in hóa đơn ATP 58T: Là dòng máy in giá rẻ, sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp trên khổ giấy 58mm với tốc độ vừa phải 90mm/s. So với các dòng máy thông thường khác máy in ATP 58T là dòng máy bền, tốc độ in nhanh với độ bền đầu in 100 km, kết nối dễ dàng với két đựng tiền, tự động mở két. Máy in hóa đơn được sử dụng nhiều trong các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, tạp hóa bán lẻ để in hóa đơn bán lẻ hàng hóa. Giá bán máy in này là 1.050.000 đồng.
  • Máy in hóa đơn UTP C230: Là dòng máy phổ biến trên thị trường hiện nay với tốc độ in nhanh ổn định 230mm/s kết nối dễ dàng với các thiết bị máy tính, két đựng tiền qua cổng giao tiếp USB Serial , RJ11., độ bền đầu in cao 100km. Đây là dòng máy in thông dụng trên thị trường dùng để in hóa đơn trong cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, hiêu thuốc, nhà sách,… giá bán máy in này là  2.650.000 đồng.
  • Máy in hóa đơn APOS 220: Là dòng máy in nhiệt in trên khổ giấy 80mm với tốc độ in cao vượt trội 230mm/s, kết nối dễ dàng với các thiết bị bằng cổng USB, phù hợp cho mọi mô hình cửa hàng từ bán lẻ tạp hóa đến nhà hàng, khách sạn. Giá máy in này là  2.200.000 đồng.

máy in hóa đơn

Bạn đã có thể tìm mua cho mình chiếc máy in bill phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn chưa nào. Hãy truy cập vào mục Thông tin  để lựa chọn máy in phù hợp với công việc của bạn nhé.

Related Posts

Add Comment