Mẹo chọn trang phục mix với giày da bò

Giày da bò có nhiều màu sắc hơn là những gì bạn mong đợi, đơn cử đây là màu sắc thật của da bò – có qua xử lý nhưng rất ít, vẫn giữ lại được cho sản phẩm những màu sắc tự nhiên thật nhất. Chính vì thế bạn có thể tạo ra được những bộ trang phục thông minh và hoàn hảo với vẻ ngoài của bạn bằng cách kết hợp nó với một đôi giày da bò để mang lại vẻ ngoài giản dị và thoải mái cho những ngày nghỉ năng động.

giày lười nam công sở da bò hàng hiệu GBP-015

Tuy nhiên cụ thể thì giày da thể thao thích hợp với những loại trang phục như thế nào? Mặc dù chúng không phải lúc nào cũng linh hoạt như đôi giày màu đen nhưng chúng cũng được sử dụng một cách phong phú, một số sắc thái nào đó chúng trông giống như màu nâu, màu da bò sẫm.

Giày da bò với quần màu xám là một sự kết hợp hoàn hảo nếu bạn muốn thể hiện phong cách tương phản nhưng vẫn tinh tế và đồng bộ, trên bảng màu, đây là những màu sắc bổ trợ cho nhau, mang lại một vẻ ngoài hoàn hảo cho bạn mỗi khi xuất hiện.

giày da buộc dây cao cấp màu nâu GB-022

Nếu bạn chưa biết chọn màu gì cho một bữa tiệc chính thức và quan trọng thì một đôi giày màu nâu sẫm cùng với quần xanh navy là quá đủ cho một quý ông sang trọng và lịch lãm.

Quần jeans với giày nâu cũng là một sự kết hợp thú vị và mới mẻ. Nó sẽ làm tôn lên dáng vẻ mảnh mai của người sử dụng, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo rằng đôi giày của bạn mang màu sắc trung tâm, không quá đậm hay bị trùng hợp và nhấm chìm bởi những màu sắc khác. Một chiếc quần jeans màu xanh nhạt và một đôi giày màu nâu chính là một sự kết hợp tuyệt vời, mạnh mẽ và hài hòa là những gì chúng mang lại cho người mặc.

Related Posts

Add Comment