Nằm mơ thấy rồng báo hiệu sự may mắn sắp đến trong tương lai

Có thể nói rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh, nó tượng trưng cho sức mạnh vô biên, tượng trưng cho năng lượng trời và đất. Nếu một ngày bạn nằm mơ thấy rồng báo hiệu điềm gì, điềm lành hay điềm gỡ, cùng quay thu xsmt khám phá bài viết sau để có thêm thông tin bổ ích nhé.

 

Nằm mơ thấy rồng

Mơ thấy rồng chứng tỏ những người xung quanh bạn sẽ thăng quan phát tài, còn bạn thì được người khác tín nhiệm tin tưởng trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy rồng bay lượn: Đây là điềm báo bạn chuẩn bị được đón nhận vinh hoa, giàu sang phú quý. Vị thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn, giúp bạn biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực, những khó khăn trước mắt sẽ được hóa giải.

Nằm Mơ thấy rồng vàng: Từ xa xưa, rồng vàng luôn được coi là biểu tượng cho các bậc đế vương hay các vị anh hùng trong thiên hạ. Rồng vàng là tượng trưng cho quyền lực tối thượng của vua chúa, sự uy quyền. Nếu bạn nằm mơ thấy rồng vàng, rất có thể bạn là người vô cùng xuất chúng, có tài lãnh đạo thao lược. Trong tương lai bạn sẽ gây dựng lên sự nghiệp lớn, được người đời trọng vọng.

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh rồng nhả ngọc hoặc vàng, hoặc là hình ảnh mà có cả rồng và vàng bạc châu báu thì trong tương lai bạn sẽ là người giàu sang phú quý. Nếu bạn làm ăn buôn bán, sẽ gặp thuận lợi suôn sẻ, cuộc sống no đủ, có của ăn của để.

Theo phongkhamsanphu.com nằm mơ thấy hai con rồng bay vào phòng : Nếu trong nhà bạn đang có sản phụ thì giấc mơ này quả là điềm lành, dự báo rằng người ấy sẽ mang song thai.

Khi bạn Mơ thấy cưỡi rồng lên núi, thường là điềm mọi kế hoạch đều thực hiện được.

Nếu bạn Mơ thấy rồng bay lên trời, thường là điềm quyền cao chức họng, nổi danh thiên hạ.

Bạn Mơ thấy rồng nằm dưới nước, thường là điem thành công một cách dễ dàng.

Nếu Mơ hóa thành rồng bay lên trời xanh: Đây là điềm báo đại cát đại lợi cho bạn. Các dự định của bạn sẽ sớm hoàn thành, các khó khăn đang gặp phải sẽ sớm qua đi.

Nằm mơ thấy mình sinh ra rồng: Nếu người phụ nữ đang mang thai, hoặc sắp mang thai mà nằm mơ thấy rồng, đây là điềm báo chứng tỏ bạn sắp sinh một quý tử

Cũng giống như việc giải nghĩa giấc mơ thấy rồng, con số may mắn cũng tương ứng với từng trường hợp cụ thể.

Vậy nằm mơ thấy rồng đánh xổ số con gì đây ?Bạn hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây và chọn số đẹp cho riêng mình nhé.

Mơ thấy rồng (chung chung): 10 – 50 – 90

Mơ thấy rồng trắng đánh xsmb thu 4 con: 69 – 96

Chiêm bao thấy rồng đen: 19 – 91

Ngủ mơ thấy rồng đỏ: 49 – 94

Nằm ngủ mơ thấy rồng vàng: 94 – 99

Nằm Mơ thấy con rồng xanh: 93 – 98

Mơ thấy rồng bay: 34 – 57

Related Posts

Add Comment