Ngôi nhà thứ 10 là cung Song Tử

Ngôi nhà thứ 10 là cung Song Tử

Ngôi nhà thứ 10 là cung Song Tử, với cung Song Tử nằm ở đỉnh biểu đồ sao của bạn, bạn cực kì coi trọng nhu cầu về sự đa dạng, thay đổi và càng ít lề thói càng tốt cả trong cả công việc lẫn môi trường xung quanh. Song Tử là một cung hoàng đạo mang mệnh Khí linh hoạt vì vậy bạn cần thật nhiều không gian để hít thở và tự do di chuyển trong môi trường công việc. Bạn cũng cần được bao bọc trong một không gian luôn biến đổi mà có thể truyền cho bạn những ý tưởng, suy nghĩ và kỹ thuật. Giống như bạn, cung Song Ngư sinh ra là một người năng giao tiếp. Bạn có thể xem thêm xem tử vi tại tuvi5s để hiểu thêm

SONG TỬ

SONG TỬ

Truyền thông là nền tảng cho nghề nghiệp của bạn

Và bạn có thể thế hiển mình một cách sáng tạo qua hằng sa số con đường khác nhau. Cho dù đó là thông qua thiết kế, viết lách hay giảng dạy, vận động cơ thể, cười. Hay bất kỳ phương tiện nào khác có thể biểu lộ những sáng kiến, suy nghĩ hay thông tin, bạn đều mong muốn trao đổi thông tin. Và thể hiện ý tưởng của mình. Sự linh hoạt và tự do giao tiếp là yếu tố thiết yếu. Có rất nhiều cách để thể hiện ý tưởng của bạn. Ví dụ như bạn có thể trở thành phóng viên, nhà báo, nhà văn, giáo viên, phiên dịch viên. Và phát ngôn viên hoặc làm việc ở những khía cạnh khác của ngành công nghiệp truyền thông.

Sự bồn chồn hiển hiện trong công việc của bạn có thể là bản năng.

Bạn đang tìm kiếm cái gì đó còn thiếu sót. Bạn có thể bận tâm với việc đi tìm nửa kia của cuộc đời. Người anh em đã thất lạc, mảnh cuối cùng của bức tranh hay câu trả lời cho câu hỏi “Thủ phạm là ai?”. Với hệ thống thần kinh luôn trong tình trạng căng thẳng như thế, nghề nghiệp của bạn. Cần cung cấp cho bạn rất nhiều không gian về tinh thần, thể chất và cảm xúc. Một không gian hạn chế, một lề thói cứng nhắc hoặc nhiệm vụ trùng lặp làm bạn thêm lo lắng và căng thẳng.

Vì vậy, bạn không có khả năng làm việc trong một văn phòng khép kín.

Trừ khi bạn có công việc của bạn vô cùng đa dạng. Khả năng cao là bạn sẽ làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Hoặc quan hệ công chúng, tiếp thị, thư ký hoặc dịch vụ bưu chính, thậm chí có thể là lái xe taxi, xe buýt hoặc xe chuyển phát nhanh. Tình yêu của bạn đối với sự thật và thông tin rất quan trọng trong công việc. Do đó các ngành nghề liên quan đến điện thoại, internet, bán hàng. Thông tin chuyên ngành, bản đồ, át-lát, sách, tạp chí, bản tin, báo cáo. Và số liệu thống kê sẽ hấp dẫn đối với phần yêu học hỏi trong con người bạn. Có lẽ bạn nên xem tử vi online trên mạng để tham khảo về vấn đề này.

Linh hoạt và khéo léo

Bạn có thể thể hiện bản thân thông qua sự linh hoạt trong chuyển động của cơ thể hoặc sự nhanh nhẹn của bàn tay. Những nghề gắn với đồ hoạ, vẽ, thiết kế, phác thảo – cần cả sự khéo léo về cả tinh thần và bàn tay đều phù hợp với bạn, ngoài ra còn có soạn thảo, viết thư pháp, thiết kế và minh hoạ. Miễn là truyền tải được thông tin thì bạn đã thỏa mãn. Với tâm hồn mãi mãi tươi trẻ, bạn cũng thành thạo lèo lái sự nghiệp của mình để bắt kịp ngọn gió của sự đổi thay. Tính hai mặt cũng đóng một vai trò chính trong nghề nghiệp của bạn.

Những sáng kiến không sinh ra để biến thành ý thức hệ.

Và truyền thông không phải là mọi người đều phải có cùng một thông tin. Hãy thỏa mãn với việc tự sáng kiến, chia sẻ suy nghĩ, viết ra những trải nghiệm. Và truyền tải cảm xúc của mình. Lúc ấy người họ hàng của bạn là cung Nhân Mã có thể thực sự đầu tư vào sáng kiến. Và suy nghĩ của bạn. Khi công việc không cung cấp cho bạn cơ hội trải nghiệm rộng rãi. Hay không gian để kiểm tra mọi khả năng thì bạn dễ trở nên kích động và lo âu, vứt bỏ hết tất cả những ý tưởng của mình đi. Và không thể trưởng thành trong thế giới. Hãy nghe theo lời tiếng gọi của truyền thông. Và trao tặng thế giới trí tuệ và sự thông thái của bạn. Xem tử vi trọn đời để hiểu thêm về các lĩnh vực khác trong cuộc sống của Bạn.

Related Posts

Add Comment