NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP HIỆN ĐẠI

 

Càng ngày, vật liệu sàn cao cấp càng trở nên toàn diện hơn để xứng đáng là vật liệu sàn đáng dùng nhất trong thế kỷ 20. Vậy những tính năng và đặc điểm gì khiến sàn gỗ công nghiệp cao cấp trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người Việt, hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu :

Sàn gỗ malaysia dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Đặc điểm cần có của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Môi trường khí hậu Việt Nam được đánh giá là khá ẩm ướt nhất là tại khu vực phía Bắc. Hầu hết các dòng sàn chất lượng kém không thể duy trì được sự ổn định trong môi trường này. Tuy vậy, một số dòng sàn gỗ Malaysia , sàn gỗ Thái Lan cho thấy sự ổn định cao trong môi trường này và lý do không gì khác là dựa trên nền tảng chống nước cực tốt của cốt gỗ. Xem ở đây về dòng sàn Malaysia. Chính vì điều này, mặc dù không phải là những tên tuổi nổi tiếng toàn cầu nhưng sàn Thái Lan và Malaysia luôn được người tiêu dùng Việt tín nhiệm và tin dùng. Hiện tai, có đến hơn 20 hãng sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến từ quốc gia này đã giới thiệu sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Ngoài những điểm mạnh về tính chống nước thì khả năng chống trày xước và trơn trượt của lớp bề mặt sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Thái Lan cũng được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Cuối cùng là điều kiện bảo hành sản phẩm. Các dòng sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Thái Lan được các nhà sản xuất cam kết bảo hành với thời gian lên đến 15, 20 năm cho sản phẩm cho thấy sự ổn định tuyệt vời của các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp này . Sở hữu những tính năng tuyệt vời để duy trì sự ổn định trong ngôi nhà Việt, không quá khó hiểu khi sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Thái Lan đang là những dòng sàn gỗ được quan tâm nhất hiện nay.

 Sàn thái lan

Hãy đến với sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 đường Láng, Ngã Tư Sở , Đống Đa, Hà Nội để tìm những mẫu sàn hiện đại và chất lượng nhất hiện nay.

Related Posts

Add Comment