Những kinh nghiệm mua xe đạp điện mới ai cũng cần biết

Xe đạp điện hiện nay là một trong những phương tiện không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Tuy nhiên, với nhiều người thì kinh nghiệm mua xe đạp điện mới như thế nào lại là điều không phải ai cũng biết. Sau đây sẽ là một vài điều chúng ta cần lưu ý khi mua xe đạp điện.

Chọn dòng xe

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng xe đạp điện là dòng xe điện sử dụng acquy và dòng xe điện sử dụng pin. Dòng xe điện sử dụng pin có ưu điểm là trọng lượng xe rất nhẹ, kích thước xe nhỏ gọn và quãng đường di chuyển xa hơn so với dòng xe đạp điện chạy bằng acquy. Tuy nhiên, những mẫu xe điện sử dụng acquy lại có giá thành rẻ hơn dòng xe chạy bằng pin. Chính vì vậy mà tùy vào mục đích, nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế mà chúng ta nên chọn dòng xe cho phù hợp.

Chọn dòng xe

Quan tâm trọng tải của xe

Mua xe đạp điện mới chúng ta cần quan tâm đến trọng tải của xe bởi rất nhiều khi bạn cần chở thêm 1 ai đó hoặc chở đồ, nếu xe có trọng tải quá nhỏ thì sẽ không đảm bảo an toàn cũng như độ bền của xe chút nào.Tôi cho rằng tốt nhất là chúng ta nên chọn loại xe có thể chịu được trong tải từ 2 người trở lên. Nếu bạn muốn xe chịu trọng tải tốt thì chúng ta nên mua loại xe đạp điện không có bàn đạp.

Mua xe đạp điện mới chính hãng

Lời khuyên hữu ích nhất dành cho chúng ta khi mua xe đạp điện mới chính là nên chọn xe chính hãng. Khi mua xe chính hãng, tất cả mọi vấn đề về xe đều được đảm bảo như:

Mua xe đạp điện mới chính hãng

  • Xe đạp điện luôn đảm bảo chất lượng, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người lái
  • Giá cả ưu đãi, luôn là giá niêm yết của nhà sản xuất cùng nhiều phần quà hấp dẫn
  • Chế độ bảo hành lâu dài, miễn phí sửa chữa 100%

Bây giờ để mua xe đạp mới thì bạn hoàn toàn có thể mua được online. Tại các trang thương mại điện tử như Lazada có rất nhiều mẫu mã xe đạp khác nhau, đến từ khác hãng khác nhau. Tuyệt vời hơn, bạn hoàn toàn có thể được miễn phí vận chuyển và được giảm giá. Mình đã từng mua xe đạp tại Lazada với mã giảm giá Lazada 2 triệu đồng. Mã giảm giá Lazada đó mình đã tìm được ở trang https://muarehon.vn/

Khi mua xe đạp điện là sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng thì chỉ sau một thời gian sử dụng, xe sẽ bị hư hỏng, cần phải sửa chữa, thay mới các loại phụ tùng, thiết bị,… Và đặc biệt là với xe nhái chúng ta sẽ không bao giờ được hưởng dịch vụ bảo hành, vì vậy mỗi lần sửa chữa bạn sẽ phải bỏ ra cả đống tiền đấy nhé.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua xe đạp điện mới mà chúng ta nên bỏ túi cho mình để có thể chọn được những mẫu xe đẹp nhất, mới nhất mà chất lượng nhất. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho tất cả chúng ta tham khảo.

Related Posts

Add Comment