Những phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả hiện nay

Khi bạn đang xem một video hay truy cập website nào đó, các quảng cáo, banner xuất hiện trên màn hình khiến bạn khó chịu, phải tắt liên tục nhưng chúng vẫn “cứng đầu” hiển thị. Bạn cần một giải pháp hiệu quả? Hãy đến với các phần mềm chặn quảng cáo được nhiều người đánh giá cao mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây.

  1. Đôi nét về phần mềm chặn quảng cáo

Chặn quảng cáo là một loại phần mềm giúp loại bỏ hoặc thay đổi nội dung quảng cáo từ các trang web hay ứng dụng trên di động.

Phần mềm có lợi ích đa dạng như tốc độ tải trang nhanh hơn, thông tin tìm kiếm nhanh và không hỗn loạn, mất ít bộ nhớ và băng thông hơn và bảo mật được vấn đề riêng tư, cá nhân,…

Các ứng dụng chặn quảng cáo ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Theo số liệu thống kê năm 2017, số người dùng các tiện ích chặn quảng cáo đã tăng 30% trên toàn cầu.

  1. Các phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp chặn quảng cáo, những có thể cài đặt một số phần mềm sau đây:

– Super Ad Blocker

Đây là phần mềm đứng đầu danh sách, công cụ đầy hữu ích giúp bạn phát hiện và ngăn chặn bất kỳ quảng cáo nào, từ pop-up, messenger ads, slide-in, flash,… và cả những phần mềm độc hại đầy virus như Spyware.

Cài đặt công cụ này, bạn sẽ tránh được mọi phiền nhiễu do quảng cáo và bảo vệ máy tính an toàn.

Super Ad Blocker

– Pop-up Ad Smasher

Ứng dụng này cũng giúp phát hiện và chặn những quảng cáo nhảy ra khi bạn truy cập Internet. Bạn không cần lo lắng về phiền phức phát sinh, thoải mái tìm hiểu những thông tin và download dữ liệu mình muốn.

Pop-up Ad Smasher

– AdsGone Popup Killer

Với việc truy cập nhiều trang web khác nhau cùng lúc, quảng cáo có thể làm phiền bạn. Đây là công cụ cho phép chặn các pop-up và banner quảng cáo nguy hiểm, mở quảng cáo mà bạn muốn và vô hiệu các quảng cáo dịch vụ bạn yêu cầu một cách linh hoạt và nhanh chóng.

AdsGone Popup Killer

– Adblock và Adblock Plus

Phần mềm này được dùng nhiều trong các trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc, Mozilla hay Firefox.

Chúng được cài mặc định trong trình duyệt, khi kích hoạt nó bạn sẽ chặn được các quảng cáo của Youtube và Google.

Phần mềm Adblock và Adblock Plus

Trong bài là những phần mềm chặn quảng cáo đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Hy vọng các bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất và lướt web thoải mái mà không cần phiền não với cả một “rừng quảng cáo” luôn rình rập.

>>> Xem thêm: dịch vụ tên miền– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: dịch vụ thuê máy chủ – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: mua ssl giá rẻ – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Related Posts

Add Comment