Omega Seamaster Aqua Terra Ultra Light – chiếc đồng hồ thể thao siêu nhẹ

Thương hiệu Omega vừa ra mắt bộ 3 đồng hồ đeo tay thể thao siêu nhẹ Seamaster Aqua Terra Ultra Light, được trang bị bộ máy làm từ Ceramized titanium

Nhãn hiệu Omega vừa trình làng 1 chiếc đồng hồ cực kỳ nhẹ, thuận lợi và hoạt bát mang tên Omega Seamaster Aqua Terra Ultra Light. bộ máy thời gian nhận được sự quan tâm của giới mộ đạo khi vừa được chứng nhận chronometer vừa chỉ nặng có 55 gram. Nếu so với chiếc thương hiệu xa xỉ Richard Mille RM27-02 Nadal nhẹ hơn với 19 gram (chưa tính dây đeo) trị giá 700 ngàn EUR thì chiếc Omega Seamaster Aqua Terra Ultra Light thiết thực hơn nhiều. Đồng hồ đeo tay vừa sở hữu thiết kế hữu ích, không chỉ đem lại sự tha hồ cho người đeo mà còn giúp giảm tác động của những cú va chạm tới cơ chế bên trong.

Đặc biệt, vỏ, mặt đáy và núm vặn của Seamaster Aqua Terra đều được chế tác từ kim loại có tên là Gamma Thép 316L, được Omega sử dụng lần đầu tiên trong những bộ máy của mình. Mặt số đồng hồ cũng được cấu tạo tối giản, không có ô cửa chỉ ngày, chính vì vậy mà cần ít chất liệu để chế tạo hơn và trọng lượng nhờ đấy cũng nhẹ hơn.

Tính năng của đồng hồ đeo tay được biến đổi bởi nút bấm được cấu tạo theo kiểu đẩy vào, đẩy ra (bạn bấm nút vào để tới nơi thiết lập, và ấn lại để đưa vị trí trở về ban đầu lúc các bạn hoàn thành). Trong các tranh ảnh sau đây, các bạn có thể thấy nút bấm ở trong 2 trạng thái. Ngoài việc giúp cho đồng hồ đeo tay trông gọn gàng và cân bằng hơn khi nút bấm ko được sử dụng, thì cấu tạo này còn cản ko cho núm bị vướng vào cổ tay người đeo.

Đây là một chi tiết khá quan trọng, nhất là khi chủ sở hữu cầm gậy đánh golf hoặc vợt tennis thì cổ tay hay bị bẻ cong và có thể liên lụy tới núm. Hiển nhiên, việc có một chiếc núm nằm gọn với bộ khung vỏ đồng hồ không phải là 1 sự đổi mới lớn, nhưng lại khá phù hợp với kết cấu rất nhẹ của đồng hồ đeo tay.

Seamaster Aqua Terra Ultra Light đi kèm với dây cao su hoặc dây đeo thể thao bằng vải, với các đường chỉ ba màu: đỏ, xanh dương hoặc xanh lục

Điểm đáng nói nhất ở chiếc Seamaster Aqua Terra mới này đấy chính là cấu tạo siêu nhẹ của đồng hồ đeo tay không hề làm ảnh hướng đến sự chính xác của đồng hồ. Bởi Omega đã tạo thành được 1 bộ máy hoàn toàn mới là Caliber 8928 Thép 316L, đi kèm với bảo hành 5 Năm và chứng nhận Master Chronometer hàng đầu trong ngành nghề của Omega.

Ngoài việc có độ chính xác cao và khả năng kháng từ đến 15.000 gauss, thì bộ máy này cũng siêu nhẹ, với các tấm khung và cầu nối được làm từ vật liệu có tên ceramized titanium. Omega nói thêm rằng, không chỉ mang tới sắc xám đen đặc biệt, vật liệu này còn hỗ trợ đáng kể bộ máy trong việc giảm ma sát giữa các bộ phận.

Related Posts

Add Comment