Phá cách với màu hồng lãng mạn trong không gian phòng bếp

Màu hồng là màu sắc rất đẹp và nổi bật. Tuy nhiên, sử dụng màu hồng thế nào cho hợp lý thì lại là điều chẳng dễ dàng. Với nhiều người màu hồng là màu không thể sử dụng để trang trí bếp bởi sự lãng mạn và sặc sỡ của nó có vẻ không hợp với không gian nấu nướng. Tuy nhiên, nếu tham khảo phòng bếp dưới đây, bạn sẽ thấy đó là quan niệm đó là sai lầm. Nhà bếp vẫn có thể được bài trí rất đẹp và phong cách với gam hồng.

Trong phòng bếp dưới đây, màu trắng chủ đạo từ các bức tường, đảo bếp, sàn nhà giúp bạn tha hồ lựa chọn các màu sắc trang trí một cách dễ dàng. Sự kết hợp giữa hồng – trắng – đen đã khoác lên cho khu vực nấu nướng một chiếc áo vô cùng thời trang và hiện đại.

Để có thể sử dụng màu hồng được hiệu quả, bạn phải biết tạo điểm nhấn cho phòng bếp bằng các gam màu hồng. Ví dụ như bạn có thể cho chiếc ghế ăn màu hồng kết hợp với phần tường trang trí ở đầu bếp cũng màu hồng trong toàn bộ căn phòng màu trắng rất hiệu quả.

Hay bộ ghế ăn phá cách về kiểu dáng và sử dụng những màu sắc đen, hồng, vàng nhạt được nhắc lại từ các màu sắc trang trí trong ngôi nhà không hề lạc lõng, trái lại nó còn tạo ra sự liên kết về màu sắc cho nhà bếp.

Đối với nhưng người kỹ tính và cầu kỳ về màu sắc, pha trộn chút màu hồng với các màu pastel khác sẽ tạo ra sự khác biệt cho căn phòng. ví dụ như nhưng bức tường trang trí trong phòng bếp được tô điểm thêm bằng sự phá cách.

 

Related Posts

Add Comment