Phá thai 5 tuần tuổi có được không?

Phá thai 5 tuần tuổi có được không là một câu hỏi mà rất nhiều chị em thắc mắc. Để hiểu rõ về điều này mời bạn đọc tham khảo bài dưới đây để biết phá thai 5 tuần tuổi có được không? Nên dùng phương pháp nào thì an toàn?

phá thai 5 tuần tuổi có được không

Phá thai 5 tuần tuổi có được không?

Theo các chuyên gia y tế thì phụ nữ mang thai vào tuần thứ 5 lúc này phôi thai đã di chuyển vào thành tử cung nhưng vẫn chưa có nhiều liên kết với mẹ.Khi đó phôi thai mới phát triển nhưng chưa có hình hài rõ ràng,tim cũng dần được hình thành.

Ở giai đoạn này rất thích hợp để tiến hành các thủ thuật phá thai an toàn mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ.Trước tiên bạn cần tới các phòng khám phụ khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám phôi thai đã vào thành tử cung chưa và tình trạng sức khỏe của thai phụ ổn định thì lúc ý thai phụ mới nên tiến hành phá thai.

phương pháp phá thai 5 tuần tuổi

Phương pháp phá thai 5 tuần tuổi được áp dụng:

+ Phương pháp phá thai nội khoa

Phá thai nội khoa là thực hiện phương pháp dùng thuốc để kết thúc quá trình phát triển của phôi thai.Khi dùng thuốc phá thai sẽ kích thích sự co bóp của tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài.Nếu bạn muốn thực hiện phá thai bằng cách này thì bạn cần đáp ứng được các yếu tố sau: Thai đã ổn định trong buồng trứng,không mắc bệnh huyết áp,tim mạch,máu không đông…  Nếu bạn bị mắc các triệu chứng trên,để tránh các trường hợp nguy hiểm thì bạn nên tới các phòng khám để được thực hiện phá thai.

+ Phương pháp phá thai ngoại khoa

Hút thai 5 tuần tuổi hay hút thai ở thời điểm nào cũng không được khuyến khích.Nhưng nếu bạn gặp phải những trường hợp không mong muốn và muốn phá bỏ thì đó là lựa chọn của bạn gái lựa chọn.Để đảm bảo được việc phá thai thành công thì bạn phải chắc chắc được về tình trạng mang thai,tuổi thai là bao nhiêu và đặc biệt là sức khỏe của thai phụ có tốt hay không.Việc phá thai bằng hút thai sẽ tốt hơn so với việc phá thai bằng thuốc.

Hút thai sẽ đảm bảo cho chị em được thai sẽ được hút hết ra ngoài.Cách thực hiện này sẽ nhanh hơn,giúp chị em không phải chịu những cơn đau và giảm thời gian ra máu nhiều hơn so với việc chị em dùng thuốc.

Sau khi thực hiện hút thai chị em cũng nên kiêng quan hệ tình dục từ 1- 2 tháng,vệ sinh vùng kín sạch sẽ để việc hút thai 5 tuần tuổi được thành công.

Để tìm hiểu thêm về chi phí phá thai 5 tuần tuổi chị em có thể đến với bài viết http://benhvungkin.info/chi-phi-pha-thai-5-tuan-tuoi-va-cach-thuc-hien-an-toan/

Để tìm được địa chỉ phá hút thai uy tín,tin cậy chị em có thể tới Nhà Hộ Sinh A – 36 Ngô Quyền –Hoàn Kiếm –Hà Nội để được giúp đỡ tận tình với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiệt huyết,giàu kinh nghiệm và với thiết bị y tế tiến tiến giúp việc thực hiện hút thai được đảm bảo an  toàn và độ thành công cao hơn. Bạn cũng có thể trực tiếp tham khao ý kiến của bác sĩ qua [Trực tiếp tư vấn] để được giải đáp hoặc gọi điện thoại tới số điện (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được đặt lịch thăm khám miễn phí.

Trang thông tin sức khỏe: http://phongkhamsanphu.com/

Related Posts

Add Comment