Quyền Linh bị mạng xã hội chỉ trích

Tin giải trí trong ngày: MC Quyền Linh đã trải lòng về những thị phi bủa vây anh trong suốt thời gian qua. Nam nghệ sĩ cho biết anh thấy hạnh phúc vì nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả dành cho mình.

Quyền Linh chia sẻ, anh nhận thấy xã hội hiện đại quá, nhiều người “cào phím” bất chấp nhưng không nghĩ những lời nói nhất thời của họ đôi khi gây ám ảnh cho người khác.

Theo Quyền Linh, anh nghĩ làm nghệ thuật bị khen chê là chuyện bình thường vì khán giả chín người mười ý, không thể làm hài lòng mọi người được. “Tôi làm nghệ thuật cũng gần 30 năm rồi và hết 25 năm tôi làm các chương trình xã hội. Tôi có lẽ là một trong những người rất ít antifan. Đợt vừa rồi cũng xuất phát từ chương trình Bạn muốn hẹn hò, lùm xùm xảy ra tôi cũng buồn. Tôi đi khắp mọi miền đất nước chứ ít làm giải trí lắm. Tôi muốn cống hiến nhiều hơn cho khán giả của mình.”

Anh tâm sự trên tin tức online: “Nhiều lúc tôi tự hỏi sao mình phải đi như thế, sao tôi phải dậy từ 3-4 giờ sáng rồi thức đến 12 giờ khuya. Sao tôi phải ở rừng rú, những nơi nắng chang chang.  Nhiều lúc tôi nghĩ hay thôi mình dừng lại. Nhưng đâu đó lại có tiếng trẻ thơ khóc vì đau tim, đâu đó có một cây cầu cần xây gấp. Đâu đó lại có những người bệnh ung thư, họ cô đơn và có những suy nghĩ bi quan hay tiêu cực. . Nhưng giờ nhìn lại tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước nữa. Có rất nhiều bệnh từ những chuyến đi giông bão như thế, nó bào mòn sức khỏe của tôi rất nhiều”.

Nam MC sinh năm 1969 cũng cho biết sau chuyện vừa qua, anh mới thật sự biết được tình yêu thương vô bờ bến mà khán giả dành cho anh. Quyền Linh kể có hàng nghìn khán giả đã viết rất nhiều bình luận, thậm chí gửi tin nhắn riêng cho anh nhiều đến mức đến giờ anh vẫn chưa thể đọc hết. Nhiều khán giả rơi nước mắt, tâm sự và mong muốn anh có thể tiếp tục với nghề.

Chia sẻ thêm trên tin 24h Ở tuổi 49, Quyền Linh chỉ mong sự bình yên trong cuộc sống. “Tôi đã nghĩ đến chuyện rút lui sau vài năm nữa, chuyển sang làm đạo diễn hay nhà sản xuất gì đó vì tôi cũng đã từng học qua. Tôi nghĩ mình sẽ làm cho vui thôi chứ cũng không phải đam mê gì nữa. Mấy năm nay tôi ít khi nhận lời tham gia các chương trình lắm, tôi chỉ tham gia những chương trình mà buộc tôi phải xuất hiện để nhà tài trợ đem đến người nghèo hay những chương trình thật sự nhân văn.”

” Tôi hay kể những câu chuyện ngày xưa, không phải tôi kể lể để mọi người thương mình đâu. Tôi muốn truyền cảm hứng để mọi người có thể vượt qua”, Quyền Linh tâm sự.

 

Related Posts

Add Comment