Sử dụng led trang trí cho cửa hàng vàng bạc như Led thanh nhôm 5630, bóng led

Tôi là nhân viên cửa hàng vàng cần sử dụng led trang trí để trong tủ kính quầy bán vàng và trang sức đá quý. Công ty tôi là công ty vàng bạc đá quý BNJ nên yêu cầu led trang trí rất cao. Nếu ai có thể cung cấp có thể gửi báo giá và phương án thiết kế với các loại led trang trí để chúng tôi nghiên cứu. Chúng tôi sẽ tham khảo rất nhiều đơn vị và đánh giá lựa chọn đơn vị nào tốt nhất sẽ hợp tác. Tiêu chí để đánh giá phương án của các bạn chính là mẫu thiết kế và chi phí cho việc sử dụng sản phẩm của các bạn.

Đặc biệt chúng tôi muốn các bạn chỉ rõ được led thanh nhôm 5630 được sử dụng ở đâu và sử dụng led thanh nhôm 5630 trong tủ kính trưng bày như thế nào. Ngoài ra nếu công ty chúng tôi chọn sản phẩm của bạn thì bạn phải qua lắp led thanh nhôm 5630 sao cho phù hợp với tủ của chúng tôi. Công ty được lựa chọn cũng phải tiến hành lặp đặt vào thời gian tối ngoài 21 giờ trở ra khi mà cửa hàng đã đóng cửa để không ảnh hưởng kinh doanh buôn bán của cửa hàng.

Yêu cầu lắp đặt vào tối cũng sẽ áp dụng với việc lắp bóng led trên trần, trên tường. Công ty sẽ thay đổi toàn bộ đèn điện hiện tại bằng bóng led vì thế bóng led lắp ở văn phòng, khu nhà vệ sinh có thể thi công vào ban ngày. Chỉ trừ cửa hàng thì bóng led phải thực hiện vào bên tối để không ảnh hưởng đến hoạt động buôn bán kinh doanh của công ty. Rất mong nhận được nhiều phương án từ các nhà cung cấp.

Related Posts

Tags:

Add Comment