Tại sao bạn nên lựa chọn quạt trần hộp?

Nhiều người thường quan niệm rằng, quạt trần chỉ có tính năng làm mát và điều hòa không khí. Thế nhưng, nhiều người lại không biết rằng, quạt trần có có thêm tính năng trang trí và chiếu sáng nữa. Chính vì thế nên, nhiều người vẫn đang không biết nên lựa chọn mua quạt trần như thế nào? Loại nào là tốt hay mức giá ra sao? Vậy thì dưới đây, mình sẽ lý giải cho các bạn biết tại sao bạn nên sử dụng quạt trần thay cho các thiết bị khác?

Tại sao bạn nên lựa chọn quạt trần hộp?

Giá thành: So với các dòng quạt khác hay so với điều hòa thì các sản phẩm quạt trần vẫn luôn có giá tốt nhất. Đặc biệt, với dòng sản phẩm quạt trần hộp Daeki chỉ có giá rơi động vào khoảng hơn 2 triệu đồng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá quat trần hộp tốt nhất.

Thiết kế: Với thiết kế hình vuông bo tròn 4 cạnh ở các gốc trông rất hiện đại và tinh tế. Phù hợp với mọi không gian bạn lắp như những không gian trần thấp bạn có thể ốp thẳng trực tiếp lên trần còn những không gian trần quá cao thì quạt trần hộp còn có thể chức năng kéo thả (Tức là bạn có thể thả xuống giống như quạt trần thông thường mà không phải lo lắng quạt khi chạy sẽ bị ồn giống như quạt trần 5 cánh).

Hơn nữa, với thiết kế hình hộp tinh tế, hiện đại bạn có thể lắp tại phòng khách, phòng ngủ, phòng họp… cũng là điểm nhấn cho cả căn phòng. Quạt trần hộp với 4 màu sắc chủ đạo chắc chắn sẽ phù hợp với mọi không gian của gia đình bạn.

Tính năng sản phẩm:

Quạt trần hộp với tính năng điều hòa không khí, làm mát hiệu quả và tính năng trang trí. Với 3 tính năng nổi bật này quạt trần hộp đã ăn đứt các dòng sản phẩm thông thường khác rồi.

Khi bật quạt trần hộp, luồng gió mát trong phòng sẽ luôn được luân chuyển khiến cho không khí trong phòng không bị bí bách. Không khí trong phòng luôn được tư nhiên, trong lành.

Thương hiệu uy tín:

Quạt trần dạng hộp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang thương hiệu Daeki. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các thiết bị làm mát chất lượng và cao cấp. Các dòng sản phẩm của thương hiệu Daeki chủ yếu là quạt điều hòa không khí và quạt trần hộp.

Trên là những lý do tại sao mà bạn lại nên lựa chọn và sử dụng sản phẩm quạt trần hộp. Nó có quá nhiều các lợi ích dành cho gia đình bạn. Hy vọng những thông tin mình vừa mới chia sẻ trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng có những lựa chọn tốt nhất về dòng sản phẩm này.

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất hoặc truy cập vào website: daeki.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Related Posts

Add Comment