Tại sao nên mua máy chạy bộ cũ để dùng?

Mua máy chạy bộ cũ vẫn có thể dùng tốt

Bạn đang có nhu cầu muốn mua một máy chạy bộ để gia đình có thể tập thể dục mỗi ngày, nhưng hầu như giá máy chạy bộ mới nào cũng cao ngất ngưởng và tài chính gia đình không đủ để mua nó. Vậy bạn hãy nghĩ ngay đến việc mua máy chạy bộ cũ để sử dụng, nó vừa rẻ lại chạy rất tốt. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng trước khi mua nó để đảm bảo rằng máy chạy bộ cũ có thể sử dụng trong tập luyện an toàn và hiệu quả.

Hãy tìm hiểu về lý do nào họ bán máy cho bạn: Có rất nhiều lý do để bán máy chạy bộ như vì máy quá cũ không thể sử dụng được, chuyển nhà, thích thay đổi mẫu mới dù chiếc máy chạy vẫn tốt, hết nhu cầu sử dụng… Thông qua những lý do mà người bán cung cấp giúp bạn biết được thời gian sử dụng và chất lượng máy tập.

mua-may-chay-bo-cu

Nên mua máy chạy bộ cũ khi kinh tế còn hạn hẹp

Thời gian bảo hành của máy: Hãy xem giấy bảo hành của máy trước khi quyết định mua nó, nếu giấy bảo hành hết thời hạn thì máy đã sử dụng trong thời gian dài. Nhưng nếu còn thời gian sử dụng thì đó là 1 lợi thế cho bạn khi sử dụng máy, bởi nếu máy hư hỏng bạn có thể gọi nhân viên bảo dưỡng đến tận nhà sửa miễn phí.

Kiểm tra máy tập: Đây là lần tổng duyệt cuối cùng trước khi mua máy chạy bộ cũ giá rẻ, Những tiêu chí bạn cần kiểm tra là các ốc vít trên máy, nguồn điện, bật máy xem máy chạy còn êm không, màn hình máy, thảm chạy trên máy có chắc chắn không… rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

Những loại máy chạy bộ cũ mà vẫn sử dụng tốt

may-chay-bo

Những loại máy chạy bộ cũ nên mua

Máy chạy bộ có rất nhiều hãng nên bạn không biết máy chạy bộ hãng nào tốt, bền bỉ dù đã qua sử dụng một thời gian và giá cả phù hợp nhất. Dưới đây, có một số địa điểm mà bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn mu một chiếc máy chạy bộ đã qua sử dụng cho mình.

Máy chạy bộ mà gia đình đã sử dụng: Thông thường gia đình chỉ mua mới những loại máy giá rẻ và công suất thấp nên khi bán lại giá chỉ bằng một nửa trước khi mua. Máy mà gia đình sử dụng thì rất ít khi tập luyện hơn so với máy phòng gym nên máy chạy vẫn rất tốt mà giá cả rất hợp với những người tài chính khá hạn chế.

Máy chạy bộ tại các phòng tập muốn thanh lý: Những máy tập thể thao ở đây luôn dùng với công suất cao, mà máy công suất cao giá mới rất đắt và độ bền bỉ cực tốt. Nhưng rất ít khi mà các trung tâm này thanh lý để đổi máy mới bởi do nó dùng rất tốt mà được lòng người tập, nhưng khi mua mà bạn gặp phải lúc phòng gym thanh lý thì bạn rất may mắn. Tuy nhiên, hãy kiểm tra thật kỹ càng trước khi mua bởi đồ dùng công cộng mấy ai bảo vệ như của riêng được.

Hãy truy cập http://phongkhamsanphu.com để tham khảo những bài viết hay.

Related Posts

Add Comment