Tiến độ dự án the emerald- dự án lớn, tiến độ chuẩn xác!

Một căn hộ chung cư cao cấp phải có được nhiều yếu tố chẳng hạn như một vị trí tốt dễ dàng hòa mình vào những trục đường chính. Có một không gian sống cao cấp và sang trọng cùng với các tiện ích trong khu vực đáp ứng tốt các nhu cầu của cư dân sống trong tòa nhà. Thành phố Hà Nội có rất nhiều các dự án chung cư cao cấp trong năm 2017 đang được xây dựng và đang trên đà hoàn thành. Và Dự án the emerald là một trong số đó. Tiến độ dự án the emerald thuộc khu đô thị Mỹ Đình đang được rất nhiều người quan tâm và được cập nhật liên tục theo từng tháng, từng quý!

Theo như cập nhật tiến độ từ phía nhà thầu thì tính đến những ngày cuối năm 2017, dự án tòa chung cư cao tầng cuối cùng thuộc khu đô thị Mỹ Đình đã làm xong cốt pha tầng thứ 4 tại các tòa nhà E1, E2, E4. Với một lực lượng đông đảo gồn hơn 50 kỹ sư và hơn 200 công nhân làm việc liên tục với các loại máy móc hiện đại, dự án đang đi đúng theo tiến độ đề ra và có phần nhanh hơn dự kiến.

Theo như kế hoạch bàn giao, tiến độ dự án The Emerald đến giữa năm 2019 tới đây, dự án sẽ được hoàn thành và được bàn giao hoàn toàn cho cư dân tòa nhà. Dự án với hơn 1300 căn hộ cao cấp được xây dựng theo những tiêu chuẩn chất lượng cao kép đảm bảo được chất lượng về sức khỏe của cư dân cũng như các tiện ích của tòa nhà.

tiến độ dự án the emerald cùng với những ưu đãi lớn khi mua nhà!

Với những chính sách hỗ trợ vay vốn mua nhà từ ngân hàng, các khách hàng chưa đủ kinh tế trong thời gian ngắn có thể sẽ được giải quyết vấn đề này một cách đơn giản. Với lãi suất 0%, tính từ thời điểm giải ngân đến lúc nhận nhà Dự án The emerald, khách hàng sẽ an tâm hơn. Cùng với đó là những khách hàng nếu không vay ưu đãi sẽ nhận được chiết khấu lên đến 4.5% và nếu thanh toán nhanh sẽ nhận được ưu đãi lớn chiết khấu 6.5%. Đối với các tòa nhà E1 E2 E4, nếu khách hàng mua nhà tại những tòa nhà này sẽ nhận được những phần quà giá trị lên đến vài chục triệu đồng cùng với đó là cơ hội sở hữu ô tô trị giá 1.4 tỉ đồng từ thương hiệu Mercerdes.

Related Posts

Add Comment