Tranh đính đá cửu ngư cho người tuổi Dậu

Từ trước đến nay cá chép đươc xem là chủ đề phổ biến trong nghệ thuật hội họa, ngày nay nó còn được ứng dụng trong những tác phẩm tranh đính đá , đây chính là một sáng tạo vô cùng đột phá trong thiết kế nội thất. Và một trong những tác phẩm tranh được nhiều gia chủ tuổi dậu lựa chọn đó là tranh đính đá cửu ngư với những ý nghĩa về phong thủy vô cùng tốt lạnh và may mắn.

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

Ý nghĩa của tranh đính đá cửu ngư

Tranh đính đá cửu ngư là tranh vẽ 9 con cá, sử dụng sự đồng âm giữa  cửu là chín và  ‘cửu’ là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài. Cá trong chữ Hán là “ngư” biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hoa văn, họa tiết khác có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là có, tức giàu có, dư ăn dư để.

Cá chép là con vật biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, cao quý, linh thiêng.Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, chính vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật vô cùng linh thiêng và cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến sự nghiệp, công danh. Trong làm ăn buôn bán kinh doanh thì cá chép đại diện cho nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép được đánh giá là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện tài lộc và công danh.

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

tranh gắn đá cửu ngư phù hợp với gia chủ tuổi Dậu

Tranh đính đá cửu ngư theo phong thủy thì rất hợp với những gia chủ tuổi Dậu. Nếu sử dụng bức tranh đính đá  này treo trong phòng khách của gia chủ tuổi này sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho mọi thành viên trong gia đình.

Người xưa cho rằng cá chép mang đến vận may và những điều tốt đẹp nhất để hóa giải tai họa và bệnh tật. Chính vì thế sử dụng tranh đính đá  cửu ngư để trang trí cho không gian nội thất trong nhà sẽ rất hợp với phong thủy. Đây là mẫu tranh mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Bạn có thể sử dụng tranh đính đá này để trang trí trong phòng làm việc, sẽ mang lại những ý nghĩa tốt đẹp cho bạn.

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

Related Posts

Add Comment