Tải ứng dụng biến điện thoại iPhone thành màn hình thứ hai cho máy tính

Nếu muốn biến chiếc điện thoại iPhone của mình thành màn hình cho máy tính thì ứng dụng Splashtop Wired XDisplay – Extend & Mirror sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Đây là  phiên bản yêu cầu cắm dây. Thông thường, ứng dụng này có giá là 9,99 USD nhưng hiện nó đang được khuyến mại miễn phí trong thời gian ngắn. Ứng dụng này rất ít khi được miễn phí nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy nhanh tay tải về nhé.

Cách sử dụng Splashtop Wired XDisplay – Extend & Mirror để biến iPhone thành màn hình thứ hai cho máy tính.

Bước 1: Tải ứng dụng và tiến hành cài đặt trên iPhone. Khi chạy ứng dụng, bạn sẽ nhận được màn hình như bên dưới:

Cài đặt ứng dụng trên iPhone

Bước 2: Tải về phiên bản XDisplay Agent hoàn toàn miễn phí dành cho máy tính cây (và có cả bản hỗ trợ Mac) tại link dưới đây.

  • Free XDisplay Agent

XDisplay Agent

Bước 3: Cài XDisplay Agent vào máy tính và chạy ứng dụng. Dùng lightining nối iPhone với máy tính, chương trình sẽ tự động nhận dạng, kết nối iPhone và máy tính, cũng như trình chiếu màn hình PC. Bây giờ bạn có thể thực hiện thao tác như nhân đôi màn hình (Duplicate Display), mở rộng màn hình (Extended Display),… với màn hình iPhone tương tự như khi bạn cắm màn hình thứ hai vào máy tính.

Chương trình sẽ tự động nhận dạng, kết nối iPhone và máy tính

Splashtop Wired XDisplay – Extend & Mirror phiên bản dây này có độ trễ khá thấp giúp bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn so với phiên bản không dây.

Related Posts

Add Comment