ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VÁN SÀN NHỰA GIẢ GỖ

 

Nếu phải đưa ra nhận xét một cách công bằng nhất, rằng thương hiệu Sàn gỗ Đức Hornitex loại nào tốt nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới, thì chúng ta cũng phải khẳng định rằng: sàn gỗ của Đức đang là cái tên được đặt lên đầu tiên. Xem về sản phẩm Hornitex bằng cách truy cập vào đây ! Sàn gỗ Đức Hornitex là sản phẩm luôn có được các đặc điểm kỹ thuật mà hầu như tất cả các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tại Châu Á phải dõi theo và để học hỏi, tuy nhiên thì khoảng cách về công nghệ – giữa  Sàn gỗ Malaysia RainForest (được sản xuất tại Châu Á với Đức đang ngày càng cách xa nhau mặc cho sự nỗ lực không ngừng học hỏi của nhiều công ty sàn gỗ malaysia rainforest tại Châu Á như: Malaysia; Thái Lan; Hàn Quốc;Trung Quốc,…

Ván sàn nhựa giả gỗ là một trong những thương hiệu về sàn gỗ hàng đầu của nước Đức, với gần 200 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ công nghiệp, tập đoàn của sàn gỗ công nghiệp Kahn không những chỉ cung cấp dồi dào cho thị trường thế giới nói chung hàng triệu m3 sàn gỗ vào mỗi năm mà thương hiệu Kahn này còn được biết tới như là một nhà cung cấp khối lượng lớn lớp surface (hay lớp vân gỗ) cho khoảng hơn 60% những công ty đang sản xuất sàn gỗ công nghiệp hiện nay trên thế giới.

Chất lượng của VÁN SÀN NHỰA GIẢ GỖ cũng luôn được đánh giá rất cao trên thị trường, đặc biệt là đặc tính thân thiện với môi trường , lại đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng. Đó là lý do chính mà các gia đình có trẻ nhỏ luôn luôn tin và sử dụng sàn gỗ Đức Hornitex. Về màu sắc thì tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng không có một thương hiệu sàn gỗ CN nào lại có thể đạt tới sự tinh xảo tinh tế như gỗ tự nhiên của “Kahn”. Để trực tiếp cảm nhận được vẻ đẹp và chất lượng vượt bậc của sàn gỗ Đức Hornitex xin mời quý khách hàng tới luôn hệ thống showroom của sàn gỗ công nghiệp ở địa bàn có bán nó để tham khảo và cảm nhận.

Một số dòng sản phẩm của VÁN SÀN NHỰA GIẢ GỖ:

VÁN SÀN NHỰA GIẢ GỖ DW4906: là một trong những sản phẩm của “thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đứng hàng đầu trên thế giới” – VÁN SÀN NHỰA GIẢ GỖ. DW4906 là sp có màu sắc tinh tế, trên bề mặt vân gỗ được sử dụng công nghệ đỉnh cao nhất của Đức, tạo nên lớp bề mặt khá tinh tế như gỗ tự nhiên thật. DW4906 đã mang toàn bộ những ưu việt tối ưu của sàn gỗ Châu Âu, kèm theo đó là những tiêu chuẩn chất lượng nhất luôn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

VÁN SÀN NHỰA GIẢ GỖ DW4907 : Với hơn 100 năm dày kinh nghiệm trong sản xuất sàn gỗ, Kahn – Đức hiện đã trở thành 1 thương hiệu sàn gỗ bậc nhất trên thế giới với nhiều ưu điểm về chất lượng, đặc tính ổn định, luôn bảo vệ sức khỏe của bạn.

VÁN SÀN NHỰA GIẢ GỖ DW4912: với thiết kế cực kì sang trọng theo đúng với phong cách Châu Âu, Sàn gỗ DW4912 đích thực là 1 sản phẩm sàn gỗ hàng đầu thế giới và ở Việt Nam, Kahn đã chinh phục được gần như trọn niềm tin của người Việt.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Related Posts

Add Comment