công ty Ý Tưởng Việt có những điều này bạn chưa biết

Nên mua những tấm bạt nhựa PVC ở đâu để đảm bảo chất lượng là một câu hỏi đang được đặt ra khá nhiều. Tuy nhiên, cũng có không ít người chưa thực sự hiểu nó, nắm bắt đầy đủ thông tin công ty. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với mọi người về một trong những đơn vị sản xuất bạt, dù PVC hàng đầu hiện nay, đó chính là công ty TNHH công nghệ Ý Tưởng Việt.

>>> Xem thêm : Nhà lều homstay – Những điều mọi người chưa biết về Ý Tưởng Việt

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bạt, vải dù, đặc biệt là sản phẩm PVC cao cấp. Chúng có thể sử dụng vào nhiều dòng sản phẩm khác như nhà hơi, lều cắm trại, đồ chơi bơm hơi. Trong rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động thì công ty TNHH Ý Tưởng Việt chính là đơn vị ưu tú, thuộc hàng TOP trên thị trường hiện nay.  Dễ dàng thấy được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay, nhất là khi sản phẩm dù bạt được ứng dụng ngày càng nhiều. Để có thể duy trì vị thế của mình, việc ứng dụng các máy móc, công nghệ tiên tiến là điều không thể thiếu. Nếu đi tham quan các xưởng sản xuất của Ý Tưởng Việt, bạn sẽ thấy sự có mặt của rất nhiều thiết bị mới lạ, có ứng dụng công nghệ thông tin, AI,..

Để đảm bảo việc điều hành, điều khiển máy móc, hệ thống dây chuyền sản xuất, Ý Tưởng Việt có một đội ngũ kỹ thuật riêng. Họ đều là những người rất am hiểu ngành nghề, được đào tạo từ các trường, trung tâm chuyên nghiệp. Chính vì thế mà mỗi một người đều hiểu rõ các quy trình, phương thức thực hiện. Thêm vào đó, họ cũng tập trung nghiên cứu để thay đổi và cải thiện thêm sản phẩm, nâng cao chất lượng.

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc cần được thông tin thêm, có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Đơn vị sẽ triển khai tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn, không chỉ là về dịch vụ, các sản phẩm mà còn là cách lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Sau khi được nhân viên tư vấn, tin chắc bạn có thể đưa ra chọn lựa tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu sử dụng mà không quá tốn kém đấy.

Một trong những sự thật không ai có thể phủ nhận về sản phẩm của Ý Tưởng Việt đó chính là chất lượng. Nếu đã từng sử dung hay có kiểm tra qua các loại bạt, vải dù của chúng tôi, bạn sẽ thấy chúng có chất lượng tốt. Với dây chuyền sản xuất hiện địa, công nhân tay nghề cao, đặc biệt là sự tuyển chọn gắt gao về nguồn nguyên vật liệu, sản phẩm làm ra không chỉ tốt mà còn rất bền, tuổi thọ dài, có thể sử dụng lâu năm mà không phải sửa chữa, thay mới.

Mặc dù chỉ mới hoạt động không bao lâu, tuy nhiên Ý Tưởng Việt đã thu hút được một lượng lớn khách hàng với số liệu hiện tại là hơn 1181. Trong đó, có không ít khách hàng tiềm năng, quay lại sử dụng sản phẩm lần thứ 2, thứ 3. Đồng thời, họ cũng có nhiều đánh giá tích cực, đề cao về sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tại công ty của chúng tôi.

Hiện nay, để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Ý Tưởng Việt triển khai nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Chẳng hạn, khách hàng ở khu vực nội địa, giao hàng trực tiếp bằng xe công ty hoặc tại trụ sở có thể chọn quẹt thẻ hoặc trả tiền mặt. Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi còn triển khai thêm thanh toán trực tuyến, qua tài khoản, theo chành xe hoặc với đơn vị vận chuyển.

Để đảm bảo sự yên tâm của khách hàng, bạn có thể truy cập vào địa chỉ website chính thức của công ty TNHH Ý Tưởng Việt là www.azdubat.com. Ngoài ra, chúng tôi cũng công khai số tài khoản để khách hàng thanh toán trực tuyến theo hệ thống ngân hàng. Một số tài khoản của chúng tôi như [Chủ tài khoản]: Đinh Huy Tưởng -Chi nhánh] TP Ninh Bình, Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietinbank: 10200.709.3316, NH Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank: 0221.0000.31345.  Bạn đang thắc mắc sản phẩm dù bạt PVC hiện nay đơn vị nào cung cấp thì chất lượng, đáng tin cậy nhất?  Tuy nhiên, cũng có không ít người chưa thực sự hiểu nó, nắm bắt đầy đủ thông tin công ty.

>>> Xem thêm : Đồ chơi bơm hơi – tìm hiểu về thông tin công ty Ý Tưởng Việt

Related Posts

Add Comment